tạp chí bầu trời

Ô tô bốc cháy trên tỉnh lộ, 5 người may máy thoát nạn

Khi đến dốc Truông Tràng, tài xế phát hiện khói, lửa bốc lên từ phía dưới gầm xe nên vội dừng xe, tài xế và người mẹ ngồi ghế trước đã thoát ra ngoài...

Tối 21/5, thông tin từ xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xác nhận vừa xảy ra một vụ cháy ô tô tại khu vực dốc Truông Tràng (thuộc địa phận xã Quỳnh Tam) vào khoảng 13h cùng ngày.

Theo đó, chiếc ô tô 5 chỗ do một người đàn ông trú tại huyện Nghĩa Đàn điều khiển trên tỉnh lộ 538, trên xe có 5 người gồm mẹ, vợ chồng tài xế và 2 người con.

Ô tô bị bốc cháy dữ dội

Khi đến dốc Truông Tràng, tài xế phát hiện khói, lửa bốc lên từ phía dưới gầm xe nên vội dừng xe, tài xế và người mẹ ngồi ghế trước đã thoát ra ngoài, chạy ra mở cửa xe phía sau để cứu vợ và 2 con nhưng cửa bị kẹt. Cả 3 người ngồi phía ghế sau nhanh chóng trèo lên ghế trước và thoát ra ngoài an toàn.

Xe ô tô bị thiêu rụi

Chiếc ô tô bốc cháy ngùn ngụt, chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ xe. Lửa cháy lan sang cả cánh rừng cạnh đó. Tài xế cùng người dân nhanh chóng lao vào dập lửa cứu rừng.

Theo nhận định, nguyên nhân vụ cháy bước đầu nghi là do trong quá trình di chuyển, xe cuốn theo rơm rạ người dân phơi ngoài đường, kết hợp thời tiết nắng nóng nên bốc cháy.

Văn Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận