tạp chí bầu trời

Điều hành chuyến bay đầu tiên của năm 2024 đến Cảng Hàng không Đồng Hới

Sáng ngày 01/01/2024, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã phối hợp cùng Cảng hàng không Đồng Hới, tổ chức đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không trong năm 2024. Kíp trực điều hành bay tại Đài Kiểm soát không lưu Đồng Hới đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt  động bay, điều hành chuyến bay mang số hiệu VN1404 của Hãng hàng không Vietnam Airlines khởi hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh hạ cánh an toàn xuống sân bay Đồng Hới vào lúc 8 giờ 45 phút (giờ địa phương).

Kíp trực điều hành bay ngày Tết dương lịch 01/01/2024 tại Đài KSKL Đồng Hới

Chuyến bay có 92 hành khách, trong đó có nhiều khách du lịch đến từ các tỉnh, thành phố phía Nam. Đặc biệt, có 4 du khách quốc tế cùng đón năm mới 2024 tại Quảng Bình.

Sở Du lịch Quảng Bình đón đoàn du khách đầu tiên trong năm mới 2024 bằng đường hàng không

Chương trình đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không nằm trong chuỗi những chương trình, hoạt động nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch đặc sắc của tỉnh Quảng Bình đến với du khách trong nước và quốc tế trong năm 2024. Tham gia đón đoàn, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Hiệp hội Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị tại Cảng hàng không Đồng Hới đã tặng hoa chúc mừng đến các hành khách cùng phi hành đoàn.

Lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình tặng hoa Phi hành đoàn

Trong không khí vui tươi ngày đầu năm mới, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình đã gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn những vị khách đầu tiên “xông đất” Quảng Bình trong năm 2024 sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa tại “Vương quốc hang động”.

Chào đón những vị khách đầu tiên của năm 2024 trên chuyến bay HVN1404 

Tiếp nối những thành tựu đáng kể của năm 2023, năm 2024 hứa hẹn mở ra những cơ hội mới cho ngành Du lịch Quảng Bình. Với kế hoạch quyết liệt, địa phương đã đặt ra mục tiêu khá thách thức: đón chào từ 4,5-5 triệu lượt du khách. Đồng thời, sẽ có nhiều sự kiện, lễ hội quy mô lớn được tổ chức để làm mới không khí du lịch và thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế đến với vùng đất của những bãi biển và vương quốc của những hang động này.

Nguồn: Điều hành chuyến bay đầu tiên của năm 2024 đến Cảng Hàng không Đồng Hới (vatm.vn)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận