tạp chí bầu trời

Vietnam Airlines mở thêm đường bay thẳng đến Đức từ tháng Mười tới

Từ tháng Mười tới đây, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng đến Munich, một trong những thành phố lớn nhất nước Đức nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Dòng máy bay thân rộng Boeing 787 thân thiện với môi trường được Vietnam Airlines sử dụng khai thác mở đường bay thẳng mới đến Đức. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Dòng máy bay thân rộng Boeing 787 thân thiện với môi trường được Vietnam Airlines sử dụng khai thác mở đường bay thẳng mới đến Đức. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng đường bay, kết nối Việt Nam với nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ mở các đường bay thẳng giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến Munich, một trong những thành phố lớn nhất nước Đức từ tháng 10/2024.

Các chuyến bay thẳng này đều được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 thân thiện với môi trường.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội và Munich với tần suất 2 chuyến mỗi tuần, khởi hành từ Hà Nội vào Thứ Sáu, Chủ nhật, và khởi hành từ Munich vào Thứ Hai, Thứ Bảy.

Cùng với đó, đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Munich được khai thác một chuyến mỗi tuần vào Thứ Hai, và chiều ngược lại vào Thứ Ba. Từ tháng 12/2024, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm một chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Munich, khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh vào Thứ 4 và từ Munich vào Thứ 5 hàng tuần.

Với điểm đến mới này, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 4 đường bay xuất phát từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến 2 thành phố lớn của Đức là Frankfurt và Munich.

 

Hiện vé máy bay đi Munich đã được mở bán trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Là thành phố lớn thứ 3 của Đức, Munich không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, giao thông quan trọng mà ngành du lịch tại thành phố này cũng rất phát triển. Munich được biết đến với bề dày lịch sử lâu đời, sở hữu nhiều di sản công trình kiến trúc cổ kính xen lẫn hiện đại và nổi tiếng với lễ hội bia Oktoberfest lừng danh được tổ chức vào tháng Mười hàng năm./.

Nguồn: Vietnam Airlines mở thêm đường bay thẳng đến Đức từ tháng Mười tới | Vietnam+ (VietnamPlus)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận