tạp chí bầu trời

Vietjet tăng tần suất chuyến bay nội địa dịp cuối năm 2021

Từ 1/12 Vietjet sẽ tăng tần suất các chặng bay Hà Nội - TP HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng, và dự kiến sẽ tăng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày trên các đường bay trục chính này kể từ ngày 15/12.

Tin từ hãng hàng không Vietjet, từ 1/12, hãng sẽ tăng tần suất các chặng bay kết nối Hà Nội - TP. HCM, Hà Nội - Đà Nẵng và TP. HCM - Đà Nẵng. Từ 15/12 dự kiến sẽ tăng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày trên các đường bay trục chính này.

Thêm nhiều chuyến bay nội địa của Vietjet được khai thác vào dịp cuối năm

Bên cạnh đó, Vietjet cũng đang tiếp tục khai thác ổn định toàn mạng bay kết nối Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng đến các tỉnh, thành cả nước như TPHCM, Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, đường bay Hà Nội - Phú Quốc, Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân.

Với mạng bay quốc tế, sau chuyến bay đầu tiên đưa khách quốc tế trở lại Phú Quốc, Vietjet dự kiến sẽ tiếp tục khai thác các chặng bay từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc)… đến một số địa phương thí điểm mở cửa đón du khách quốc tế và khai thác trở lại các chặng bay quốc tế thường lệ ngay khi được cho phép.

Văn Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận