tạp chí bầu trời

Trung tâm Kiểm soát tiếp cận- tại sân Nội Bài tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021

Ngày 21/12/2021, tại Hội trường Đài chỉ huy Nội Bài, Trung tâm Kiểm soát tiếp cận- tại sân Nội Bài tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của sơ sở và hoạt động công đoàn năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022. Ông Nguyễn Ngọc Quang - Trưởng Trung tâm Kiểm soát tiếp cận tại sân Nội Bài và ông Văn Đăng Thưởng - Chủ tịch công đoàn và Phó trưởng Trung tâm đồng chủ trì hội nghị.

Tham gia Hội nghị có 56 vị đại biểu tiêu biểu đến từ bộ phận lãnh đạo Trung tâm, các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ phận Trung tâm Kiểm soát tiếp cận- tại sân Nội Bài, trục thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Bắc.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022; Tổ chức bầu Đại biểu tham dự Hội nghị người lao động cấp Công ty.

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Trưởng Trung tâm Kiểm soát tiếp cận tại sân Nội Bài và ông Văn Đăng Thưởng - Chủ tịch công đoàn và Phó trưởng Trung tâm đồng chủ trì hội nghị

Trong năm 2021 do đại dịch Covid19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung và Trung tâm Kiểm soát tiếp cận- tại sân Nội Bài nói riêng. Trung tâm đã thực hiện nhiều đợt trực chốt dài ngày tại đơn vị. Trung tâm đã kết hợp với BCH công đoàn và Đoàn thanh niên động viên NLĐ tham gia đi trực chốt với tinh thần trách nhiệm cao và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cán bộ và Công đoàn bộ phận Trung tâm Kiểm soát tiếp cận- tại sân Nội Bài tiếp tục phát huy những việc đã làm được trong những năm trước, luôn đại diện bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, giải thích tận tình, chu đáo về các quy định, chế độ của người lao động, chăm lo đời sống của các CĐV. Về công tác Nữ công, với đặc điểm 35% công đoàn viên là nữ, BCH Công đoàn Trung tâm kiểm soát tiếp cận - tại sân Nội Bài đã phối hợp với chính quyền phát huy vai trò của nữ CNLĐ trong mọi hoạt động, trên tất cả các lĩnh vực, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước như phong trào "Nữ CNLĐ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" thúc đẩy nữ CNLĐ phát huy những phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022

Đồng thời, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2021, Trung tâm Kiểm soát tiếp cận - tại sân Nội Bài quyết tâm đoàn kết, nhất trí phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2022 do ban lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Công ty QLB Miền Bắc giao cho đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Nguồn: Đỗ Song Hiệp

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận