tạp chí bầu trời

Toàn bộ CBNV khai thác của Pacific Airlines đã được tiêm vắc xin Covid-19

Hãng hàng không Pacific Airlines – thành viên VNA Group ngày hôm nay cho biết 100% nhân viên trực tiếp và gián tiếp phục vụ hành khách của Hãng đã được tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19, góp phần tăng cường phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng cho các chuyến bay tăng thêm khi thị trường phục hồi.

100% nhân viên trực tiếp và gián tiếp phục vụ hành khách của Pacific Airlines đã được tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19. (Ảnh: PA)

Pacific Airlines là một trong những hãng hàng không đầu tiên hoàn thành mục tiêu tiêm chủng mũi thứ nhất cho 100% CBNV trực tiếp phục vụ hành khách và khai thác, bao gồm Phi công, tiếp viên, Nhân viên làm thủ tục, lái xe buýt, nhân viên bốc xếp hành lý, vệ sinh cung ứng, kỹ thuật.v.v.

Hiện đã có 1.125 CBNV bao gồm 425 phi công & tiếp viên trực tiếp phục vụ hành khách và khai thác của Pacific Airlines đã được tiêm vắc-xin. Trong đó có 235 người đã hoàn thành mũi tiêm thứ 2.

235 CBNV đã hoàn thành mũi tiêm thứ 2. (Ảnh: PA)

Để sớm hoàn thành tiêm chủng vắc – xin cho CBNV, ngay từ khi nhận được thông báo của cơ quan chức năng, Hãng đã thiết lập tổ công tác chuẩn bị, chủ động rà soát sức khỏe CBNV và phân nhóm cụ thể. Đồng thời, Hãng cũng cử lực lượng nhân sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tổ chức tiêm chủng để bảo đảm trật tự, thông báo khung giờ, phân luồng để giảm thiểu tiếp xúc, rút ngắn thời gian xếp hàng và hạn chế tối đa phát sinh không đáng có để việc tiêm vắc – xin thuận lợi.

Đại diện Pacific Airlines cho biết, sau khi tiêm chủng vắc – xin Covid-19, 100% CBNV của hãng tiếp tục được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt 5K và quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng, công tác khử trùng tàu bay cũng được chú trọng thực hiện theo quy định.

Việc tích cực tham gia tiêm chủng và phòng chống dịch bệnh của Pacific Airlines không chỉ tăng thêm độ tin cậy an toàn cho chuyến bay và hành khách, mà còn giúp CBNV yên tâm, tự tin nâng cao chất lượng phục vụ, chung tay hạn chế lây lan và sớm dập tắt dịch bệnh trong cộng đồng.

Được biết, hiện Pacific Airlines cũng đã triển khai công tác chuẩn bị để có thể tăng chuyến phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, dự báo sẽ tăng lên sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát và thị trường phục hồi.

Trích nguồn - http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-don-vi-106/100--cbnv-khai-thac-cua-pacific-airlines-da-duoc-tiem-vac-xin-covid-19-11121.html

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận