tạp chí bầu trời

Sân bay Cam Ranh đón chuyến bay 2 chiều của Asiana Airlines xuất phát từ Incheon (Hàn Quốc)

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh vừa thông tin, hãng hàng không Asiana Airlines từ Incheon (Hàn Quốc) đã được cấp giấy phép cho chuyến bay của hãng này đến Khánh Hòa vào ngày 18-9.

Theo định hướng của Chính phủ và các ban ngành, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh bắt đầu kích hoạt kế hoạch khai thác chào đón các du khách từ các nước đã kiểm soát được dịch bệnh đến với tỉnh Khánh Hòa.

Cụ thể ngày 18-9-2021, Hãng hàng không Asiana Airlines (OZ) có các chuyến bay đi và đến nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh theo lịch bay dự kiến:

Chuyến bay từ Incheon (Hàn Quốc) đến Cam Ranh: dự kiến hạ cánh lúc 22h ngày 18-9.

Chuyến bay từ Cam Ranh đi Incheon (Hàn Quốc): dự kiến cất cánh lúc 23h10 ngày 18-9.

Đây là chuyến bay đưa các chuyên gia Hàn Quốc đến làm việc tại Nhà máy tàu biển Hyundai Vinashin, kết hợp đưa những công dân Hàn Quốc đang kẹt ở Việt Nam trở về nước. Chuyến bay có 37 hành khách đến, và 30 hành khách đi.

Chuyến bay này cho thấy Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh có đủ các điều kiện cần thiết và được Hiệp hội các sân bay quốc tế châu Âu (ACI) cấp giấy chứng nhận sân bay an toàn để khai thác các chuyến bay quốc tế trong mùa dịch. Đây là tín hiệu đáng mừng báo hiệu sự phục hồi các chuyến bay quốc tế đến Cam Ranh và ngành du lịch.

Hải Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận