tạp chí bầu trời

Nhiều chuyến bay đến và đi Quy Nhơn từ 11 - 21/4 điều chỉnh kế hoạch khai thác

Từ 11 đến 21/4, do ảnh hưởng của hoạt động diễn tập quốc phòng, nhiều chuyến bay đến và đi từ sân bay Phù Cát (Quy Nhơn, Bình Định) phải thay đổi kế hoạch khai thác. 

Cụ thể, các chuyến bay của Vietjet đến và đi từ Quy Nhơn từ 05h00 đến 16h00 ngày 12/4 sẽ thay đổi kế hoạch khai thác sang các thời gian khác trong ngày. 

 

Các chuyến bay đến và đi từ Quy Nhơn trong các ngày 13/4 đến 21/4 có thể thay đổi để tránh ảnh hưởng của hoạt động diễn tập quốc phòng. 

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin thay đổi các chuyến bay thường xuyên sau khi nhận được thông báo của nhà chức trách.

 

Một số chuyến bay khác chịu ảnh hưởng dây chuyền. Hành khách trên các chuyến bay chịu ảnh hưởng được hỗ trợ theo chính sách dịch vụ của hãng.

 

Thông tin thay đổi được hãng gửi tới khách hàng qua tin nhắn điện thoại và email đặt vé. Khách hàng có thể chủ động theo dõi thông tin về chuyến bay, lịch trình cụ thể trên các kênh thông tin chính thức của hãng tại mục Chuyến bay của tôi trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air. 

 

Tình huống chuyến bay thay đổi kế hoạch khai thác do sân bay tạm ngừng tiếp nhận tàu bay là tình huống bất khả kháng. Vietjet xin cáo lỗi và mong hành khách thông cảm với tình huống bất khả kháng đặc thù này.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận