tạp chí bầu trời

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh chúc Tết Công an tỉnh An Giang

Ngày 25-1, Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần 2022, Đoàn công tác Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh An Giang do đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh An Giang.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh

Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.

Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi đã báo cáo sơ lược tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng Công an tỉnh An Giang trong năm 2021 và công tác triển khai các đợt cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán 2022, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác an sinh xã hội trong năm.

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi báo cáo sơ lược kết quả công tác Công an năm 2021

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao những thành tích của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an toàn tỉnh đã gặt hái được trong năm qua, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân tỉnh An Giang gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh một năm mới hạnh phúc, thắng lợi, đặc biệt giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là trong thời điểm diễn ra các sự kiện kinh tế, chính trị quan trọng của đất nước, địa phương, thường xuyên nâng cao cảnh giác, luôn trong tâm thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ. Tiếp tục tạo “lá chắn thép” cùng chính quyền và nhân dân trong công tác kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón Tết an lành.

Đồng chí Lê Bích Phượng cùng Đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh

Đáp lời đồng chí Trưởng đoàn, đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi trân trọng gửi lời cảm ơn đến đồng chí Nguyễn Thanh Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an toàn tỉnh để tiếp tục phấn đấu, phát huy hiệu quả hơn nữa nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Ngành và nhân dân giao phó trong năm mới 2022.

Đồng chí Đặng Thị Hoa Rây cùng Đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh

Sáng cùng ngày, Ban Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đón tiếp Đoàn công tác Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, do đồng chí Lê Bích Phượng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm Trưởng đoàn và Đoàn công tác Thành ủy Long Xuyên, do đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết.

Trần Tuấn - Hòa Trang

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận