tạp chí bầu trời

Hợp tác của trường ĐH Mỹ tại Việt Nam -AUV trong lĩnh vực đào tạo giáo dục tại VN

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam, AUV- thành viên Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt nam VABA-nơi đào tạo đa chuyên ngành trải dài từ y dược, quản trị kinh doanh, truyền thông, kỹ thuật (trong đó có kỹ thuật bảo trì hàng không), khoa học máy tính… với chương trình giảng dạy được thiết kế và thẩm định bởi các chuyên gia và giáo sư đến từ các Đại học danh giá Hoa Kỳ.

Là một trong những đối tác chiến lược của AUV, Đại học Virginia Commonwealth nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ với ưu thế đào tạo về  nhiều chyên ngành, đặc biệt là Khoa học máy tính, Truyền thông Đa phương tiện, Y tế và Dược. Sinh viên AUV có thể theo học các chuyên ngành này với chương trình đào tạo được ký kết với Đại học Virginia Commonwealth mà không gặp phải bất cứ gián đoạn nào.

? Ngoài ra, các chuyên ngành Quảng cáo, Báo chí và Quan hệ công chúng cũng nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác ký kết toàn diện giữa AUV và VCU. Như vậy, sinh viên AUV hoàn toàn có thể thụ hưởng chương trình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam và chuyển tiếp tín chỉ dễ dàng đến Đại học Virginia Commonwealth để hoàn thành tấm bằng Đại học danh giá và theo đuổi ước mơ tương lai của mình.

Hiện AUV đang phối hợp với VABA để xây dựng các chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho phù hợp với ngành hàng không Việt Nam trong tương lai.

AUV cũng sẵn sàng cung cấp các suất học bổng cho các học sinh, sinh viên xuất sắc là con em người lao động trong ngành hàng không Việt Nam.

TS Dương Mạnh Cường - Trưởng VP Đại Diện AUV tại Miền Bắc VN

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận