tạp chí bầu trời

Công an tỉnh An Giang: Chăm lo đời sống các hộ dân nghèo tại thị xã biên giới Tân Châu

Ngày 23-1, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh về việc đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang đã đến thăm, tặng 16 tấn gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn thuộc 8 xã trên địa bàn thị xã Tân Châu.

Từng phần gạo được Đoàn công tác trao tận tay cho bà con nhân dân

Với tổng kinh phí trao tặng gần 160 triệu đồng, gồm 16 tấn gạo được trao tặng lần này được huy động từ nguồn xã hội hóa của Công an tỉnh đã được đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tận tay từng hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, (mỗi phần 10kg) nhằm phần nào giúp bà con trên địa bàn có một cái Tết thêm no đủ, sum vầy.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng bà con nhân dân thị xã Tân Châu

Thông qua hoạt động nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, xung kích của đoàn thể các cấp trong lực lượng Công an tỉnh. Phát tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của lực lượng vũ trang, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên các cấp trong Công an toàn tỉnh, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Trao Thư cảm ơn của Giám đốc Công an tỉnh cho các nhà hảo tâm

Dịp này, cùng với Ban lãnh đạo Công an thị xã Tân Châu, Đoàn công tác đã trang trọng trao Thư cảm ơn của Giám đốc Công an tỉnh cho các nhà hảo tâm.

Trần Tuấn - Hòa Trang

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận