tạp chí bầu trời

Cảng HKQT Cần Thơ tổ chức tiêm mũi thứ 2 vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, nhân viên

Từ ngày 25/6 – 06/7/2021, Cảng HKQT Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ và các đơn vị liên quan tổ chức tiêm mũi thứ 2 vắc xin phòng Covid-19 cho các cán bộ, nhân viên của Cảng và cán bộ, nhân viên các đơn vị hoạt động tại Cảng.

Cùng với việc tổ chức tiêm vắc xin cho cán bộ, nhân viên, Cảng HKQT Cần Thơ tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch, Bộ Y tế, Bộ GTVT, Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Cục Hàng không Việt Nam, UBND thành phố Cần Thơ và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

Đồng thời, tuân thủ thông điệp 5K, thực hiện nghiêm Quy trình khai thác bảo đảm an toàn cho hành khách trong giai đoạn dịch Covid-29 nhằm bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho hành khách và cán bộ, nhân viên, thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ là vừa đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Trích nguồn - https://www.vietnamairport.vn/tin-tuc/tin-tuc-hoat-dong-tong-cong-ty/cang-hkqt-can-tho-to-chuc-tiem-m%C5%A9i-thu-2-vac-xin-phong-covid-19-cho-can-bo-nhan-vien

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận