tạp chí bầu trời

Bamboo Airways ký thỏa thuận bảo dưỡng động cơ hơn 60 triệu USD

Bamboo Airways vừa ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác trước khi chính thức khai thác đường bay Việt Nam - Singapore.

Ngày 16/2/2022, trong khuôn khổ Triển lãm Hàng không quốc tế Singapore, Bamboo Airways ký kết biên bản thỏa thuận bảo dưỡng động cơ CFM56-5B trị giá 60 triệu USD với SR Technics - tập đoàn hàng đầu về cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và vận hành trên toàn cầu.

Với việc ký kết biên bản thỏa thuận này, SR Technics và Bamboo Airways chính thức thiết lập nền móng quan hệ hợp tác lâu dài. Thỏa thuận cho phép hai bên khai thác các lĩnh vực hợp tác liên quan đến dịch vụ bảo dưỡng động cơ CFM56-5B, dịch vụ đào tạo, dịch vụ kỹ thuật và các yêu cầu về linh kiện, sửa chữa khác.

Ngoài ra, Bamboo Airways ký kết hợp đồng dữ liệu bay với Boeing Digital Solutions về 4 giải pháp kỹ thuật số áp dụng cho toàn đội bay. Các giải pháp phân tích dữ liệu bay cho phép hãng hàng không hoạt động với độ chính xác thông tin cao, đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận hành, cũng như hạn chế các rủi ro tiềm tàng và tình huống phát sinh.

Trên cơ sở đó, các giải pháp dữ liệu Boeing Digital Solutions cung cấp sẽ thúc đẩy tính hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành và khai thác chuyến bay của Bamboo Airways./.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận