tạp chí bầu trời

VP Hội ATGT Cần Thơ: Tiếp tục hành trình mang yêu thương giúp đỡ người dân vượt qua mùa dịch

Ngày 13-9, Hội An toàn Giao thông Việt Nam tại Cần Thơ với sự hỗ trợ của Công an phường An Nghiệp đã kịp thời đến trao tặng các phần quà nhu cầu thiết yếu đến tận nơi cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn, giúp bà con cải thiện bữa ăn trong những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”, Hội An toàn giao thông Việt Nam tại Cần Thơ với sự hỗ trợ của Đại úy Phan Minh Hưng - Trưởng công an phường An Nghiệp đã đến thăm hỏi động viên tinh thần và trao tặng 26 phần quà nhu yếu phẩm gồm: rau củ quả, trứng,…cho hộ gia đình gặp khó khăn trên địa bàn Khu vực 2 phường An Nghiệp, quận Ninh kiều, TP. Cần Thơ.

Chốt kiểm vùng xanh tại Công An phường An Nghiệp

Theo Đồng chí Nguyễn Quốc Đang – Cảnh sát Khu Vực 2, phường An Nghiệp cho biết: “Nhìn chung tình hình thời dịch Covid-19 đến nay, nhiều chủ trương của Lãnh đạo, cũng như các nhà hảo tâm đã quan tâm đến trao tặng quà cho các hộ dân ở trọ cư trú trên địa bàn, những hộ gia đình lao động tự do, các chế độ cho gia đình chính sách đang gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội”.

Đồng chí Nguyễn Quốc Đang – Cảnh sát Khu Vực 2 phường An Nghiệp trao tặng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình

“Hiện nay khu vực 2 phường An Nghiệp thuộc khu vực được bảo vệ “Vùng Xanh”, đời sống người dân khó khăn, đặc biệt là có rất nhiều hoàn cảnh hộ gia đình ở trọ tại phường An Nghiệp, … Nhưng với sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, các nhà hảo tâm thì người dân đã yên tâm ở nhà thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe”, ông Hồ Giang Hải, Bảo vệ dân phố phường An Nghiệp chia sẻ.

“Dù bệnh dịch vẫn đang phức tạp nhưng tôi rất mừng và biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ cửa Công an phường và nhà hảo tâm đã giúp đỡ phần nào phần nào khó khăn cho gia đình tôi trong thời gian giãn cách khó khăn này”, cô Hồng người dân một dãy nhà trọ ở phường An Nghiệp chia sẻ thêm.

Những phần quà cho đến các hộ gia đình tại Phường An Nghiệp

Qua đó, HATGTVN tại TP. Cần Thơ luôn phấn đấu chung tay cộng tác cùng quý cơ quan, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm,…cùng nhau tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ về vật chất và tinh thần với các đơn vị  lực lượng tại địa phương và bà con đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mong rằng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để cuộc sống người dân sớm ổn định trở lại.

Trần Tuấn – Tường An

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận