tạp chí bầu trời

Vietnam Airlines đón nhận 3 giải thưởng uy tín tại World Travel Awards 2020

Ngày 4/11, Vietnam Airlines vừa đón nhận ba giải thưởng uy tín là “Hãng hàng không hàng đâu Châu Á về hạng Phổ thông và Phổ thông đặc biệt”, “Hãng hàng không hàng đầu Châu Á về bản sắc văn hoá” do Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA) trao tặng.

Chủ tịch WTA, Graham Cooke đánh giá Vietnam Airlines đã thể hiện những nỗ lực phi thường trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cấp đội bay trước những thách thức chưa từng có mà ngành hàng không phải đối mặt trong năm nay.

WTA được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch” nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch, hàng không tốt nhất thế giới. Đây là lần thứ 5 Vietnam Airlines nhận được giải thưởng từ tổ chức danh giá World Travel Awards cấp khu vực châu Á.

Theo lãnh đạo của Vietnam Airlines, giải thưởng danh giá của WTA chính là sự ghi nhận cụ thể của cộng đồng và khách hàng quốc tế với những cống hiến của hãng.

Năm 2019 đánh dấu bước tiến mới của Vietnam Airlines đối với hạng Phổ thông khi lần đầu tiên triển khai hạng ghế này trên đường bay nội địa giữa Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh với tiêu chuẩn dịch vụ gần như hạng Thương gia. Trên các đường bay quốc tế, Vietnam Airlines phục vụ hạng Phổ thông đặc biệt là đối với những chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Âu, Úc.

Đối với hạng Phổ thông, Vietnam Airlines đang phát triển đội tàu bay và tiến tới dịch vụ 5 sao của Vietnam Airlines. Các dòng máy bay mới, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu Boeing 787-10, Boeing 787-9, Airbus A350, Airbus A321neo gia nhập đội bay của Vietnam Airlines, đa dạng hóa trải nghiệm của hành khách.

Dịch vụ kết nối Internet trên máy bay A350 và giải trí không dây (wireless streaming) đem lại cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ. Gần đây, hãng đã triển khai phục vụ 12 loại bánh tươi đa dạng các vị từ bánh mì jambon, xúc xích, bánh dừa sốt kem, bánh kem cuộn… cho bữa ăn nhẹ hạng Phổ thông và tăng cường các chương trình giải trí trên không dành cho hành khách.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận