tạp chí bầu trời

Vietjet hỗ trợ cho khách hàng ảnh hưởng do dịch Covid-19

Tất cả khách hàng di chuyển thuộc vùng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 được Vietjet hỗ trợ chính sách bảo lưu vé máy bay, thay đổi thời gian và hành trình.

Trong những diễn biến mới của dịch Covid-19, hãng hàng không đã nhanh chóng triển khai chính sách miễn phí đổi thời gian bay, ngày bay, cũng như miễn phí đổi hành trình, cho tất cả các hạng vé, bao gồm cả các hạng vé không được thay đổi thời gian hay lịch trình bay. Cụ thể, các hạng vé SkyBoss và Deluxe không giới hạn số lần thay đổi, hạng vé Eco (hạng vé không được thay đổi hành trình miễn phí) sẽ được thay đổi hành trình bay 01 lần mỗi vé miễn phí.

Các khách hàng đến và đi từ các khu vực bị phong tỏa, cách ly bắt buộc hay đang có kế hoạch tới các vùng phong tỏa, cách ly qua các sân bay lân cận vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hợp lệ liên quan tới cách ly bắt buộc, cư trú và cung cấp thông tin đầy đủ tại đây hoặc liên hệ tổng đài, phòng vé chính thức để được hỗ trợ đầy đủ.

Bên cạnh các chính sách đang áp dụng theo điều kiện vé SkyBoss, Deluxe và Eco, các chính sách hỗ trợ miễn phí thay đổi áp dụng trong giai đoạn ảnh hưởng Covid-19 là quyền lợi cộng thêm cho khách hàng của hãng hàng không nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng chịu ảnh hưởng trực tiếp có thể chủ động với các kế hoạch di chuyển, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể cập nhật lịch bay qua các kênh thông tin chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức. Khách hàng lưu ý thực hiện khai báo y tế trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, tuân thủ các hướng dẫn của nhân viên hàng không để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Trích nguồn: https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/NewsDetail/tin-tuc/4734/vietjet-ho-tro-cho-khach-hang-anh-huong-do-dich-covid19

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận