tạp chí bầu trời

NỮ CÔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI - SỐNG VUI ĐẨY LÙI COVID

Chúng tôi những nữ công phòng CTCT&SV đã và đang cùng nhau vượt qua mùa dịch như thế nào? Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh dưới đây để thấy chúng tôi đã làm được những gì trong những ngày tháng đặc biệt này nhé!

Ngoài những giờ làm việc online và trực tiếp theo phân công của Nhà trường, chị em chúng tôi tạo 1 nhóm zalo và thường xuyên trao đổi, động viên, chia sẻ những hình ảnh, những hoạt động có ý nghĩa mà mỗi người đã làm được trong ngày.

Chúng tôi không coi ở nhà là buồn chán vô vị, mà coi đó là CƠ HỘI ĐẶC BIỆT để toàn tâm toàn ý dành nhiều nhất thời gian cho việc yêu bản thân, làm những điều mình thích và chăm chút cho gia đình nhỏ thân thương của mình.

Chúng tôi chọn cách khám phá tiềm năng của bản thân, hướng dẫn nhau nấu những món ăn ngon nhất để cả nhà phải xuýt xoa thán phục. Chúng tôi bày cho nhau cách bài trí lại những căn phòng trong nhà, sắp xếp lại căn bếp nhỏ, làm cho chiếc tủ lạnh trở nên ngăn nắp gọn gàng và đẹp mắt.

Chúng tôi hướng dẫn nhau cách tạo 1 ban công đẹp với cây với hoa để có thể đọc sách, uống trà mỗi sáng tối. Chúng tôi dạy nhau cách trồng rau, cắm hoa, bày biện hoa quả, bàn ăn, gửi cho nhau những cuốn truyện, những bộ phim hay để cả gia đình có thể cùng xem mỗi tối. Chúng tôi động viên nhau dậy sớm tập yoga, hay những động tác thể dục với âm nhạc vui nhộn trong nhà để vừa tránh tăng cân vừa luôn hoạt bát năng động mỗi ngày.

Tất cả những hình ảnh này đểu là những sản phẩm được tạo ra từ những hoạt động thường ngày trong gia đình của chị em nữ công phòng CTCT&SV chúng tôi.

Hãy ủng hộ tinh thần lạc quan của chúng tôi và cùng nhau lan toả tinh thần: “SỐNG VUI ĐẨY LÙI COVID” như thế nhé!

Chu Thanh Hiền – Phòng CTCTSV – Đại học Giao thông Vận tải

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận