tạp chí bầu trời

Niềm vui trên những chuyến bay quốc tế thường lệ của Vietjet sau thời gian ảnh hưởng dịch bệnh

Từ ngày đầu tiên của năm 2022, Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ, phục vụ nhu cầu giao thương, du lịch cũng như trở về quê hương thăm thân trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán.

 

Hành khách làm thủ tục tại sân bay Incheon, Hàn Quốc

 

Vietjet chào đón hành khách trên các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam

Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch bệnh, việc khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lại là tín hiệu đáng mừng với ngành hàng không nói riêng và hoạt động kinh tế, xã hội nói chung. Những chuyến bay thương mại quốc tế trở lại mang tới rất nhiều cảm xúc, không chỉ là niềm vui của khách hàng, người dân mà còn của những nhân viên hàng không tại khắp các đầu sân bay.

Chỉ trong 10 ngày đầu tiên của năm mới 2022, Vietjet đã khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ kết nối Việt Nam với Tokyo (Narita, Nhật Bản), Singapore, Seoul (Incheon, Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) với tần suất từ 1 chuyến khứ hồi/ tuần và dự kiến sẽ tiếp tục tăng tần suất trong thời gian tới.

 

Những du khách quốc tế trở lại Việt Nam sau thời gian dài

 

Dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc rạng rỡ của hành khách trong suốt chuyến bay

Từ khi làm thủ tục tại sân bay đến suốt hành trình bay, chúng ta có thể dễ dàng thấy được những khuôn mặt rạng ngời, háo hứng, hạnh phúc khi được bay, được trở lại Việt Nam hay trở lại với các điểm đến quốc tế.

Để bay quốc tế, tất cả hành khách đều đáp ứng các quy định của cơ quan chức năng về xuất nhập cảnh, kiểm soát dịch bệnh như có kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 tiếng, tiêm đủ liều vắc-xin hoặc có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 đồng thời được theo dõi sức khoẻ và thực hiện cách ly theo quy định. Với sự hỗ trợ của hãng hàng không Vietjet, các hành khách dễ dàng hoàn thiện các quy trình thủ tục, cung cấp đầy đủ giấy tờ để thực hiện hành trình bay.

Đặc biệt, để mang tới cho hành khách những trải nghiệm bay tốt đẹp trong những chuyến bay quốc tế đầu tiên trở lại với bầu trời quốc tế, Vietjet cũng dành tặng khách hàng những món quà lưu niệm thú vị, cùng với hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ lần đầu được ra mắt nhằm mang đến những trải nghiệm bay vui vẻ, thoải mái và an tâm trong thời kỳ bình thường mới.

Tiếp viên Vietjet gửi tặng hành khách những phần quà lưu niệm từ hãng

Một tiếp viên Vietjet chia sẻ: “Cảm giác thật sự vui mừng khi lại được tiếp tục công việc của mình để chào đón du khách quốc tế, hay chào đón những đồng bào Việt Nam trở về quê hương. Mình hy vọng năm 2022 sẽ thật tươi sáng và nhiều hơn nữa những hành trình bay an toàn, đưa hành khách đến Việt Nam cũng như kết nối du khách trong nước với các điểm đến quốc tế mới”.

Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương cho biết: "Chúng tôi đã sẵn sàng nguồn lực để khai thác trở lại tất cả các đường bay quốc tế thường lệ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới mẻ cho hành khách."

 

Vietjet đã sẵn sàng khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ

Vietjet sẽ tiếp tục tăng tần suất các đường bay quốc tế thường lệ kết nối Việt Nam với các điểm đến mà hãng đã khai thác để đáp ứng nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và các quốc gia. Theo đó, tần suất đường bay đến Hàn Quốc, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) dự kiến tăng lên 5 chuyến khứ hồi/ tuần, 4 chuyến khứ hồi/ tuần cho các đường bay đến Nhật Bản, Singapore và 3 chuyến khứ hồi/ tuần đến Bangkok, Thái Lan. Đồng thời hãng cũng lên kế hoạch khai thác trở lại các đường bay đến những quốc gia khác trong khu vực cũng như xa hơn đến Ấn Độ, Nga...

Vé máy bay quốc tế được Vietjet mở bán trên website Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook Vietjet, phòng vé và các đại lý chính thức của Vietjet tại Việt Nam và các nước. Hành khách cần theo dõi thông tin và lưu ý đảm bảo đầy đủ các quy định xuất nhập cảnh, phòng chống dịch bệnh để có được hành trình bay an toàn và tốt nhất.

Theo https://www.vietjetair.com/vi/news/tin-tuc-1606290402592/niem-vui-tren-nhung-chuyen-bay-quoc-te-thuong-le-cua-vietjet-sau-thoi-gian-anh-huong-dich-benh-1642589584633?fbclid=IwAR3hB3qcVP1698jkCH2KbhtRi23ZzjWyTnstY0Zfeish0fD9PLvWufXdm2U

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận