tạp chí bầu trời

Lãnh đạo Tổng công ty đến chúc Tết các đơn vị

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng và Tổng Giám đốc Đoàn Hữu Gia dẫn đầu các đoàn đến kiểm tra và chúc tết các công ty Quản lý bay khu vực. Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Tổng công ty đã tới chúc Tết các đơn vị trong ngành Hàng không.

Đến thăm và chúc Tết tại Công ty Quản lý bay miền Bắc, miền Trung, miền Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng, Tổng Giám đốc Đoàn Hữu Gia thay mặt Đảng bộ, Lãnh đạo Tổng công ty trân trọng gửi tới tập thể cán bộ, nhân viên tại các đơn vị lời chúc tốt đẹp cùng những phần quà có ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về.

Lãnh đạo Tổng công ty đến chúc Tết Công ty Quản lý bay miền Nam

Lãnh đạo Tổng công ty đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2022 và mong muốn cán bộ, nhân viên các đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ điều hành bay, đảm bảo điều hành tuyệt đối an toàn 100% các chuyến bay trong vùng trời trách nhiệm, có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2023 của Tổng công ty. Đồng thời khẳng định, Lãnh đạo Tổng công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ chính trị trọng tâm điều hành bay “An toàn - Điều hòa - Hiệu quả”.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các đơn vị trong năm 2022 và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng công ty trong năm 2023 để các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, đạt được các chỉ tiêu kế hoạch, sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả.

Lãnh đạo Tổng công ty đến chúc Tết Công ty Quản lý bay miền Trung

Đến kiểm tra và chúc Tết các cơ sở điều hành bay tại các đơn vị, Lãnh đạo Tổng công ty yêu cầu các Công ty Quản lý bay khu vực phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị đảm bảo công tác điều hành bay an toàn, đáp ứng nhu cầu bay dân dụng đang tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Các Công ty quán triệt toàn bộ lực lượng kiểm soát viên không lưu tập trung tối đa, tăng cường giám sát, sử dụng hiệu quả các hệ thống, trang thiết bị phục vụ điều hành bay để theo dõi chặt chẽ hành trình, diễn biến hoạt động bay, duy trì liên lạc liên tục với tổ lái, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ giữa các vị trí kiểm soát không lưu, đảm bảo điều hành bay an toàn.

Lãnh đạo Tổng công ty đến chúc Tết Công ty Quản lý bay miền Bắc

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng đã đến chúc Tết Học viện Hàng không Việt Nam và Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Các bên mong sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh của mình, hợp tác, phối hợp chặt chẽ để xây dựng ngành Hàng không Việt Nam phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:

 

Nguồn: Lãnh đạo Tổng công ty đến chúc Tết các đơn vị (vatm.vn)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận