tạp chí bầu trời

Lãnh đạo các cơ quan doanh nghiệp và Hiệp hội Hàng không Việt Nam dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 22/1, đoàn lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp cùng Hiệp hội Hàng không Việt Nam (VABA) do ông Đinh Việt Thắng - Cục trưởng Cục Hàng không làm dẫn đầu, đã đến dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng văn hóa Hàng không.

Về phía Hiệp hội,  có Ông Bùi Doãn Nề - Phó chủ tịch - Tổng thư ký VABA cùng lãnh đạo nhiều Doanh nghiệp và đại diện người lao động trong ngành hàng không cùng tham dự.

Các đồng chí trong đoàn thành kính dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao và đức hy sinh quên mình, vì dân, vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu, về đạo đức cách mạng: Trung với nước, hiếu với dân; yêu thương con người; cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; tinh thần quốc tế trong sáng.

Bảo tàng Hàng không Việt Nam là một địa điểm văn hóa có vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử của ngành Hàng không dân dụng Việt Nam thông qua các hình ảnh, tài liệu và hiện vật gốc của bảo tàng. Để có những hiện vật trưng bày trong bảo tàng, cán bộ công nhân viên bảo tàng dày công lặn lội, chủ động, tích cực phát huy năng lực trong các đợt sưu tầm hiện vật trên hầu khắp các địa phương trong nước. Họ đã gặp gỡ rất nhiều các chứng nhân lịch sử, các cán bộ lão thành để thu thập thông tin và sưu tầm hiện vật, tài liệu.  Đây là những trang sử sống vô cùng giá trị và trở thành những tượng đài sống mãi với thời gian.

Hoàng Mỹ

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận