tạp chí bầu trời

Hội ATGT Việt Nam: Tiếp nối hành trình lan tỏa “chia sẻ yêu thương” cùng những gia đình có hoàn cảnh nghèo, khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngày 14-12, Hội An toàn Giao thông Việt Nam tại TP. Cần Thơ, Trang thông tin điện tử giaothong24h, Tạp chí Opensky, phối hợp cùng UBND xã và chi Hội Xanh Yêu Thương tại TP. HCM, đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo, khó khăn tại UBND xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Ông Trần Hoài Tâm (Trần Huy) – Trưởng đại diện Hội ATGTVN tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL) và đại diện UBND xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng trao nhận các phần quà cho các hộ dân.

Tham dự có ông Trần Hoài Tâm (Trần Huy) - Trưởng đại diện Hội An toàn Giao thông Việt Nam tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL), PV Tạp chí Opensky cùng các đại diện lãnh đạo UBND xã Ngọc Hòa và các Hội viên Hội An toàn Giao thông Việt Nam.

Với tinh thần “Chung tay chia sẻ cùng cộng đồng” tiếp nối hành trình lang tỏa “chia sẻ yêu thương”. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đời sống người dân càng ngày càng khó khăn, để người dân có một cuộc sống tốt hơn, ấm no hạnh phúc và vơi đi phần nào cực khổ của người dân đang có hoàn cảnh nghèo, khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đại diện chi Hội Xanh Yêu Thương tại TP. HCM và đại diện UBND xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng trao nhận các phần quà cho các hộ dân.

Được biết, tại xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, có rất nhiều hộ dân còn nghèo gặp nhiều khó khăn trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra. Đồng thời, VP Hội An toàn Giao thông Việt Nam tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL), Trang thông tin điện tử giaothong24h, Tạp chí Opensky phối hợp cùng chi Hội Xanh Yêu Thương tại TP. HCM, đã tổ chức trao tặng 100 phần quà (gồm: gạo, đường, nước tương, dầu ăn, khẩu trang y tế,…), cho những gia đình có hoàn cảnh nghèo, khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Phát biểu theo ông Trần Hoài Tâm (Trần Huy) – Trưởng đại diện (Hội ATGTVN) tại TP. Cần Thơ cho biết: Trong tình hình dịch bệnh Covid-19, phức tạp như hiện nay Hội ATGTVN tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL), luôn phối hợp cùng các Lãnh đạo trên địa bàn trong và ngoài tỉnh vận động các nhà hảo tâm để hỗ trợ chia sẻ cho bà con nghèo có được 1 phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa trong cuộc sống. Với tinh thần: “cho đi là hạnh phúc”, giúp đỡ 1 phần nào đó cho bà con nghèo cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chung tay cùng các cấp, các Ngành chức năng phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh, nhằm sớm nhất để bà con có cuộc sống an lành. 

Các hộ dân vui mừng nhận được các phần quà đầy ý nghĩa trong cuộc sống.

Theo ông Trần Quốc Gia – Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Hòa cho biết, đã phối hợp với các Ngành, các cấp thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ đến người dân trong xã, ông cũng rất vui mừng và biết ơn Hội ATGTVN tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL), cùng chi Hội Xanh Yêu Thương đã quan tâm, giúp đỡ UBND xã chăm lo cho đời sống người dân khó khăn trong lúc dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp. Đồng thời, hy vọng rằng những gia đình sẽ vượt qua khó khăn trong thời gian sắp tới, cũng rất mong thời gian tới các tổ chức, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ quan tâm giúp đỡ, để từ đó ngày càng có nhiều trường hợp được hỗ trợ hơn nữa. Ông Gia chia sẻ.

Theo ông Trần Quang Lượng – đại diện chi Hội Xanh Yêu Thương tại TP. HCM chia sẻ, ông cũng rất vui mừng cùng phối hợp với Hội ATGTVN tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL), đã trao tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa trong cuộc sống, trong lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng hết sức phức tạp như hiện nay. Bên cạnh đó, ông Lượng cũng hứa sẽ cố gắng vận động mạnh thường quân có những phần quà nhỏ, để giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Theo các hộ dân bà Hạnh: Ông Sáu, bà Cúc, ông Lắm ở xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng chia sẻ, “ai cũng rất vui mừng và cảm động rưng nước mắt, do dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cuộc sống mỗi gia đình chúng tôi ngày càng khó khăn, tuy phần quà nhỏ nhưng thật sự thiết thực, ấm lòng cho gia đình chúng trong lúc này. Nay được chính quyền địa phương, Hội ATGT VN tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL) và mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ, để chúng tôi vượt qua khó khăn trong lúc dịch Covid-19”.

Đại diện Hội ATGTVN tại TP. Cần Thơ trao tặng 200 kg gạo cho Hội từ thiện TP. Cần Thơ “Quán cơm chay thiện nguyện KC”.

Đồng thời, cũng trong ngày Hội ATGTVN tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL) đã trao tặng 200 kg gạo cho Hội từ thiện TP. Cần Thơ “Quán cơm chay thiện nguyện KC” giúp cho trẻ em và người già, lao động cơ nhỡ có một bữa ăn ấm no trên địa bàn./.

Trần Tú – Đan Phượng

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận