tạp chí bầu trời

Hiệp hội DN Hàng Không VN & Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở tổ chức lễ kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí CMVN

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), sáng ngày 14/6, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam và Tạp chí Bầu trời rộng mở (OPENSKY) đã tổ chức sự kiện: “Hẹn gặp tháng 6” tại Công đoàn TCT- Hàng không Việt Nam (202B Nguyễn Sơn - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội).

Tới tham dự buổi lễ có ông: Phạm Việt Dũng - Chủ tịch Hiệp hội DNHK Việt Nam; ông: Bùi Doãn Nề - Phó Chủ tịch, Tổng biên tập Tạp chí Bầu trời rộng mở (OPENSKY); Nhà báo Nguyễn Quý Đại - Trưởng ban biên tập Tạp chí.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp trong và ngoài Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam, các Văn phòng đại diện, các Phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí OPENSKY – Bầu trời rộng mở.

Mở đầu sự kiện ông Bùi Doãn Nề - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký VABA đã phát biểu đánh giá về các hoạt động của Tạp chí trong thời gian vừa qua. Ông  cho biết: “Thời điểm đại dịch không chỉ chứng kiến Tạp chí duy trì sự hoạt động thường lệ, luôn có những đóng góp phản ánh hoạt động của ngành hàng không các địa phương, luôn sát cánh, thực hiện tốt vai trò “cầu nối” truyền tải những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp đến các cơ quan quản lý cấp cao. Và theo sự chuyển đổi áp dụng công nghệ số nhanh và kịp thời thì ngoài Tạp chí giấy còn được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép số 479 (ngày 27/7/2021) cho ra Tạp chí điện tử và phát triển thêm 2 chuyên trang: Kết nối giao thông và Văn hoá giao thông”.

Ông Bùi Doãn Nề - Phó Chủ tịch HHDNHKVN, Tổng biên tập Tạp chí Bầu trời rộng mở (OPENSKY)

Tiếp đó ông còn nêu ra định hướng các hoạt động trong thời gian tới để Tạp chí Bầu trời rộng mở (OPENSKY) có ảnh hưởng sâu rộng hơn nữa, dần khẳng định vị thế ở các lĩnh vực trong và ngoài ngành hàng không. Giới thiệu tới độc giả trong và ngoài nước những nét đẹp truyền thống, văn hóa về đất nước và con người Việt Nam, kết nối với địa phương, các doanh nghiệp trong các hoạt động của Tạp chí.

Tạp chí Bầu trời rộng mở (OPENSKY) sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, “tâm sáng, bút sắc”, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức Tạp chí, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc, xứng đáng là tạp chí hàng đầu về mọi mặt.

Tại sự kiện đại diện Văn phòng các địa phương, các Phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí OPENSKY – Bầu trời rộng mở đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ hoạt động nghiệp vụ và có những ý kiến đóng góp quý báu, các phát biểu đầy tâm huyết liên quan đến các hoạt động, nội dung của Tạp chí.

Thay mặt mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí OPENSKY ông Bùi Doãn Nề gửi lời cảm ơn tới Bộ Thông tin truyền thông, Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, các Bộ ngành, Doanh nghiệp và các địa phương đã tạo thuận lợi giúp đỡ Tạp chí OPENSKY hoạt động và phát triển.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí CMVN, tại trụ sở Hiệp hội DN HKVN, Đại diện lãnh đạo Hiệp hội, Chủ tịch Công đoàn cục HKVN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đại diện lãnh đạo báo chí ngành HKVN qua các thời kỳ.

Sự kiện “ Hẹn gặp tháng 6” chào mừng 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022) đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên tham dự.

Đức Lợi - Đình Hùng

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận