tạp chí bầu trời

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY SKYPEC LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022-2027

Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng vào buổi sáng ngày 08/04 tại Hội trường tầng 3, Trụ sở Công đoàn Tổng Công ty.

Tham dự Đại hội, về phía Tổng Công ty HKVN có đồng chí Khổng Văn Hải - UV BCH TW Đoàn, UV BTV Đoàn khối DNTW, Bí thư Đoàn TCT HKVN và đồng chí Nguyễn Trọng Thông - Phó bí thư Thường trực Đoàn TCT; về phía Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty Skypec có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – UV BTV Đảng uỷ TCT, Thành viên HĐTV, Bí thư Đảng uỷ - TGĐ Công ty và các Đảng ủy viên Công ty; về phía đoàn bạn khu vực Nội Bài và Hà Nội có đại diện Đoàn cơ sở VAECO và đại diện Đoàn cơ sở Đoàn bay 919.

Trước khi khai mạc Đại hội, Đoàn đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khu di tích xăng dầu hàng không

          Tại Đại hội các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19 kéo dài, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty, sự quan tâm, hướng dẫn của Đoàn cấp trên và sự đoàn kết của tập thể đoàn viên thanh niên toàn Công ty. Công tác đoàn nhiệm kỳ qua đã duy trì được các hoạt động tiêu biểu và không ngừng tích cực thi đua xung kích trong các công việc khó. Mặt khác, Đại hội cũng thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm để Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới có phương hướng khắc phục khó khăn, phát huy hơn nữa phong trào đoàn thanh niên, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết truyền thống của tuổi trẻ Skypec.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung – Bí thư Đoàn cơ sở Skypec báo cáo tổng kết công tác Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022
 

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Bí thư Đảng ủy TGĐ Công ty Nguyễn Mạnh Tuấn cũng chỉ ra một số hạn chế và định hướng để mỗi đoàn viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Đại hội đã xác định trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí tin tưởng rằng bằng sức trẻ và khả năng sáng tạo, phong trào của Đoàn thanh niên Công ty Skypec sẽ có nhiều bước chuyển mình tích cực hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, TGĐ Cty Nguyễn Mạnh Tuấn phát biểu tại Đại hội

          Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 8 đồng chí đoàn viên tiêu biểu. Thay mặt cho Ban chấp hành ĐCS Skypec nhiệm kỳ 2022-2027, tân Bí thư gửi lời cảm ơn đến sự tín nhiệm của Đại hội, cảm ơn sự quan tâm sâu sát và tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, Đoàn cấp trên cũng như sự nỗ lực không mệt mỏi của từng đoàn viên thanh niên Skypec trong suốt thời gian vừa qua. Đoàn cơ sở Skypec quyết tâm thực hiện khẩu hiệu “TIÊN PHONG – XUNG KÍCH – ĐOÀN KẾT – BẢN LĨNH – SÁNG TẠO”

Ban Chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2027

          Một số hình ảnh tại Đại hội:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận