tạp chí bầu trời

Công an tỉnh An giang chúc mừng Lễ Phục Sinh

Ngày 14-4, Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang do Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc mừng các vị Giám mục, Linh mục và chức sắc tại Tòa giám mục Giáo phận Long Xuyên và Nhà thờ Chánh tòa Long Xuyên, nhân dịp Lễ Phục sinh 2022.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi chúc mừng Giám mục Trần Văn Toản, Giám mục Chánh tòa Giáo phận Long Xuyên nhân dịp lễ Phục Sinh

Tại những điểm đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo một số tình hình về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Qua đó ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng bào Công giáo trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Nhất là những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội cùng chính quyền địa phương chăm lo tốt cho người dân trong đại dịch. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc các Giám mục, Linh mục, chức sắc và đồng bào Công giáo đón mừng Lễ Phục sinh năm 2022 an lành, hạnh phúc.

Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, chúc mừng Linh mục Huỳnh Phước Lâm, Chánh xứ Chánh tòa Long Xuyên

Linh mục Huỳnh Phước Lâm, Chánh xứ Chánh tòa Long Xuyên gửi lời cảm ơn và trao tặng quà cho Công an tỉnh An Giang

Thay mặt bà con giáo dân, các vị Giám mục, Linh mục đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nhất là lực lượng Công an trong thời gian qua, đã tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo và đồng bào có đạo thực hiện đức tin, tự do tôn giáo, phát huy truyền thống kính Chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo. Đồng thời, khẳng định, sẽ tiếp tục cùng với các cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng Công an động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi sức khỏe Giám mục hưu Bùi Tuần, nguyên Giám mục tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên

Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe Giám mục hưu Bùi Tuần, nguyên Giám mục tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên

Trần Tuấn -Uyên Túc

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận