tạp chí bầu trời

Cần Thơ đón thêm hàng loạt đường bay mới từ Bamboo Airways

Theo kế hoạch mở rộng mạng bay năm 2021 và phục vụ nhu cầu di chuyển Hè của hành khách. Bamboo Airways sẽ mở mới loạt đường bay tới Cần Thơ trước thềm nghỉ lễ 30/4-1/5. Hiện tại, hãng hàng không của FLC đang khai thác hơn 50 đường bay.

Cụ thể, với hoạt động khai thác 3 đường bay mới kết nối Cần Thơ với Hải Phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn, Bamboo Airways nâng quy mô mạng bay tới Cần Thơ lên 6 đường bay.

Ngoài mở mới đường bay, với các đường bay đã khai thác, Bamboo Airways cũng đẩy mạnh kế hoạch tăng chuyến nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách.

Đường bay Cần Thơ-Hà Nội tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày; đường Cần Thơ-Côn Đảo có tần suất từ 1 đến 2 chuyến khứ hồi/ngày; đường Cần Thơ-Phú Quốc có tần suất bay hằng ngày.

Trong bối cảnh hiện tại, các đường bay của Bamboo Airways kết nối Cần Thơ được kỳ vọng sẽ góp phần tăng thêm lựa chọn di chuyển của hành khách.

Theo đại diện của hãng hàng không này, dòng tàu bay phản lực Embraer E190/195 và Airbus A320/A321 sẽ được sử dụng để khai thác các đường bay mới đi/đến Cần Thơ. Trong đó, Embraer E190/195 là dòng tàu bay phản lực hiện đại nhất Việt Nam cho phép hãng thiết kế dịch vụ khoang Thương gia cho các đường bay đi/đến Cần Thơ.

Cùng với nỗ lực chung của toàn ngành hàng không, Bamboo Airways tăng cường các hành động thiết thực để bảo vệ an toàn tối đa cho hành khách như phun khử trùng tàu bay; trang bị dung dịch khử trùng tại quầy làm thủ tục, cửa lên tàu bay và trên tàu bay; phát khẩu trang miễn phí cho hành khách; thường xuyên bảo dưỡng màng lọc không khí vô trùng HEPA để đảm bảo chất lượng không khí trên máy bay…

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận