tạp chí bầu trời

Bamboo Airways chính thức mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo

Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên trong lịch sử hàng không nội địa mở cùng lúc nhiều đường bay thẳng tới Côn Đảo.

Chiếc máy bay mang tên Con Dao National Park của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) lúc 10 giờ sáng ngày 29/9, chính thức khai trương 3 đường bay thẳng đến Côn Đảo từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh của hãng.

Đây là chuyến bay thương mại kết nối tới Côn Đảo đầu tiên của Bamboo Airways, mở màn cho 3 đường bay không dừng tới Côn Đảo mà hãng khai thác bắt đầu từ 29/9. Với 3 đường bay mới này, Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên trong lịch sử hàng không nội địa mở cùng lúc nhiều đường bay thẳng tới Côn Đảo, đồng thời là hãng hàng không đầu tiên vận hành dòng máy bay phản lực hiện đại Embraer 195 tại Việt Nam.

Hiện Bamboo Airways đang khai thác 3 đường bay thẳng Côn Đảo với tần suất lần lượt Hà Nội-Côn Đảo 2 chuyến khứ hồi/ngày, Hải Phòng-Côn Đảo một chuyến khứ hồi/ngày, Vinh-Côn Đảo 3 chuyến khứ hồi/tuần. Tần suất chung có thể tăng dần tùy theo nhu cầu của hành khách trong và ngoài nước.

Bamboo Airways cũng ưu tiên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hướng về cội nguồn, bao gồm tặng vé miễn phí các cựu chiến binh, ưu đãi giảm giá 50% cho thân nhân của các liệt sĩ đã chiến đấu tại Côn Đảo và cho thành viên các tổ chức đến hoạt động từ thiện đóng góp cho Côn Đảo.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận