tạp chí bầu trời

An Giang: Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học dịp khai trường

Ngày 09-9, đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh,  đồng chí Lưu Vĩnh Nguyên, Trưởng ban Nội chính tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và mạnh thường quân đã đến trao quà cho học sinh nghèo hiếu học và các hộ dân khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn hai huyện Tịnh Biên và Thoại Sơn.

Tại huyện Tịnh Biên, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh cùng Mạnh thường quân trao tặng 100 chiếc xe đạp, 20.000 quyển tập cho các em học sinh vượt khó học giỏi và nhân dịp này Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang cũng trao tặng địa phương 10 tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, với tổng giá trị quà tặng khoảng 350 triệu đồng.

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng quà

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm đồng hành và phần nào sẻ chia với địa phương, cùng chăm lo cho người dân chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh; tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em học sinh tiếp bước đến trường, chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới.

Đại tá Đinh Văn Nơi trao tăng quà cho học sinh nghèo hiếu học và các hộ dân khó khăn

Chiều cùng ngày, Đoàn đã di chuyển về trường Trung học cơ sở Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, trao tặng thêm 100 chiếc xe đạp và số tiền 01 tỷ đồng để hỗ trợ công tác an sinh xã hội của địa phương. Đây là những phần quà do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tấn Thắng cùng các Mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Tường An - Bích Trâm

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận