tạp chí bầu trời

Từ ngày 1/6 đến 7/6, sân bay Nội Bài tạm dừng các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh

Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua sân bay Nội Bài từ ngày 1-6 đến 7-6, và kéo dài thời gian tạm dừng nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14-6.

Sau khi dừng chuyến bay quốc tế đón người nhập cảnh tại Tân Sơn Nhất, Cục Hàng không VN vừa quyết định tiếp tục thực hiện tại sân bay Nội Bài.

Cũng tại văn bản này, đối với sân bay Tân Sơn Nhất, Cục Hàng không VN quyết định kéo dài thời gian dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế đến hết ngày 14/6 thay vì đến hết ngày 4-6-2021 như thông báo trước đó.

Yêu cầu của Cục Hàng không VN được đưa ra căn cứ theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 và Bộ GTVT. Kể từ ngày 29/4 đến nay, TP Hà Nội đã có 199 trường hợp dương tính với Covid-19.

Trước đó, tối 27/5, Cục Hàng không VN có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, Cảng vụ Hàng không Miền Nam, UBND TP.HCM, và các cơ quan chức năng về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách tại CHK quốc tế Tân Sơn Nhất. Thời gian dừng nhập cảnh từ ngày 27/5 đến hết ngày 4/6 (theo giờ Việt Nam).

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận