Văn hóa
Lịch sử bữa ăn trên máy bay: Từ cơm hộp lạnh đến bữa tiệc trên không
Bữa ăn trên máy bay khởi đầu từ những hộp cơm lạnh đơn giản năm 1918, dần biến thành những bữa tiệc sang trọng giữa bầu trời, mang đến trải nghiệm bay ngày càng hấp dẫn cho hành khách.
BỮA ĂN ĐẦU TIÊN TRÊN BẦU TRỜI
NHÀ BẾP BAY ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI
PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CHO HÀNG KHÔNG
THỜI KỲ LÃNG MẠN CỦA THE CLIPPER
ẢNH HƯỞNG CỦA ẨM THỰC PARIS
CUỘC CHIẾN BÁNH SANDWICH
ĐẦU BẾP NỔI TIẾNG GÓP MẶT
CHUYẾN BAY XA XỈ CỦA CONCORDE
PHỤC VỤ ĐẬU PHỘNG TRÊN CHUYẾN BAY
MỐI QUAN HỆ ĐẶC BIỆT GIỮA JETBLUE VÀ TERRA
CƠ SỞ CUNG CẤP SUẤT ĂN HÀNG KHÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI
RAU TƯƠI TỪ NÔNG TRẠI
BÁNH QUY BISCOFF TRỞ LẠI