tạp chí bầu trời

VP Hội ATGT Cần Thơ cùng TC điện tử Opensky: Chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19

Hội An Toàn Giao Thông Việt Nam (HATGTVN) tại Cần Thơ cùng PV Tạp chí điện tử Opensky phối hợp với nhóm thiện nguyện Dcare trao nhiều phần quà cho hoàn cảnh già yếu cao tuổi, neo đơn, khuyết tật trên địa bàn quận Bình Thủy và chốt  trực tại khu vực 7 phường An Bình quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ .

Sáng ngày 21-8, HATGT tại Cần Thơ cùng PV Tạp chí điện tử Opensky, trao tặng 30 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, trứng…và kèm số tiền mặt cho các hoàn cảnh người già yếu, khó khăn trên địa bàn quận Bình Thủy. Tổng giá trị tương đương 20 triệu đồng.

Ông Trần Huy: Trưởng Cơ quan đại diện Hội ATGT tại TP. Cần trao tặng thiết yếu phẩm cho chốt An Bình

Theo ông Trần Hoài  Tâm ( Trần Huy ) – Trưởng đại diện (HATGTVN) tại TP. Cần Thơ cho biết: Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện nay HATGTVN tại TP.Cần Thơ cùng Tạp chí Opensky luôn phối hợp cùng các Lãnh đạo trên địa bàn và vận động các nhà hảo tâm để hỗ trợ, giúp đỡ một phần nào đó cho bà con nghèo cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chung tay cùng các cấp, các ngành chức năng phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh, nhằm sớm để bà con có cuộc sống an lành. Đồng thời, cũng đến thăm hỏi, động viên và trao tặng nhiều phần quà gồm: Gạo, trứng, khẩu trang cho chốt  trực tại khu vực 7 phường An Bình quận Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.

Hình ảnh chung tay chia sẻ rau củ quả với Công ty Vận tải Tô Châu tại Cần Thơ vận chuyển lên TP. HCM hỗ trợ người dân bị phong tỏa.

Hiện tại khu vực chợ Bình Thủy bị phong tỏa, đời sống người dân khó khăn, đặc biệt là các hoàn cảnh người già neo đơn, khuyết tật… Nhưng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân người dân đã yên tâm ở nhà thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe – Anh Võ Văn Bé, Cán bộ Văn thư UBND phường Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ chia sẻ.

Cô Lê Thị Riêng và Phan Thị Hoa,…vô cùng xúc động và biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ trong lúc dịch bệnh này, giúp vượt qua khó khăn vơi đi phần nhọc nhằn trong cuộc sống hằng ngày.

Trao các phần quà tại chốt  trực tại khu vực 7 phường An Bình

Bên cạnh đó, vào ngày 20-8, HATGTVN tại Cần Thơ cùng PV TC điện tử Opensky kết hợp với Công ty MTV Ô tô Trường Dũng hỗ trợ giải cứu hàng nông sản ủng hộ thêm rau, củ cho chuyến hàng viện trợ và Cty Vận tải Tô Châu đã giúp vận chuyển miễn phí số lượng hàng gồm 2000 trứng vịt và gần 1 tấn hàng như: Rau củ quả, đến hỗ trợ cho bà con trong khu phong tỏa Quận12, TP.HCM.

Với tinh thần tương thân tương ái đoàn kết chủ động quyết tâm chống dịch, mong rằng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để cuộc sống người dân ổn định trở lại.

Trần Tuấn – Đan Phượng

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận