tạp chí bầu trời

VNA và Ninh Bình ký kết hợp tác toàn diện

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) và UBND tỉnh Ninh Bình vừa ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 – 2025 nhằm phát triển du lịch, đầu tư thương mại và hàng không. 

 

Cụ thể, VNA và tỉnh Ninh Bình sẽ phối hợp xúc tiến truyền thông, quảng bá kích cầu du lịch trong năm 2021 và các năm tiếp theo về các sản phẩm, dịch vụ du lịch, hàng không của hai bên trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các đoàn khảo sát du lịch, các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thị trường du lịch – hàng không trong và ngoài nước, các hoạt động sự kiện giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch, ẩm thực, lễ hội… mang tầm quốc gia và quốc tế tại tỉnh Ninh Bình.

Hợp tác toàn diện giữa UBND tỉnh Ninh Bình và VNA là chiến lược giúp tạo sức bật mới cho ngành du lịch, phát huy được lợi thế, tiềm năng phục vụ cho yêu cầu hội nhập phát triển.

Ninh Bình là địa phương có bề dày lịch sử và truyền thống văn hiến lâu đời, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan độc đáo và hấp dẫn. Ninh Bình thu hút du khách với các điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, Khu văn hóa tâm linh chùa Bái Đính, Vườn Quốc gia Cúc Phương…

Ninh Bình vừa được lựa chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2021 với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm” – sự kiện du lịch thường niên lớn nhất của ngành du lịch Việt Nam.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận