tạp chí bầu trời

VNA được đề cử "Hãng hàng không MICE tốt nhất châu Á 2021"

Giải thưởng uy tín World MICE Awards 2021 đề cử VNA là "Hãng hàng không MICE tốt nhất châu Á 2021". Trước đó, VNA đã chiến thắng danh hiệu "Hãng hàng không MICE tốt nhất thế giới năm 2020" (World's Best MICE Airline 2020).

VNA là đại diện hãng hàng không duy nhất của Việt Nam được đề cử tại hạng mục "Hãng hàng không MICE tốt nhất châu Á 2021” (Asia's Best MICE Airline 2021), danh hiệu được trao tặng cho hãng hàng không cung cấp dịch vụ ấn tượng và đáng giá tiền cho các chuyến du lịch nhóm do hành khách bình chọn. Trước đó, VNA đã đoạt danh hiệu "Hãng hàng không MICE tốt nhất thế giới năm 2020" (World's Best MICE Airline 2020).

Bên cạnh đó, đại diện cho Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh vinh dự là một trong tám ứng viên được đề cử cho danh hiệu “Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á” (Asia's Best MICE Destination 2021) cùng với Bangkok, Bắc Kinh, Hồng Kông, Macau, Kuala Lumpur, Seoul và Singapore.

MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE - viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm).

Giải thưởng World MICE Awards nằm trong chuỗi giải thưởng được phát triển từ World Travel Awards, vốn là giải thưởng du lịch uy tín bậc nhất trên thế giới. Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2020, World MICE Awards nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và sự đổi mới của du lịch MICE trên quy mô toàn cầu bằng việc vinh danh các tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch với sự công bằng, minh bạch trong thể lệ và quá trình bình chọn.

Để bình chọn cho VNA, hãy thực hiện các bước:

1. Đăng ký tài khoản bình chọn tại https://worldmiceawards.com/

2. Truy cập vào chuyên mục bình chọn tại đây và bình chọn cho VNA.

Trích nguồn - http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/vna-duoc-de-cu-hang-hang-khong-mice-tot-nhat-chau-a-2021-10988.html

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận