tạp chí bầu trời

Vietravel Airlines đón hơn 3.000 lượt khách tại hội chợ VITM 2022

Hãng hàng Không Vietravel Airlines (Vietravel Airlines) đón tiếp hơn 3.000 lượt khách tại gian hàng trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2022 diễn ra tại Hà Nội từ 31/3 - 3/4/2022.

Hơn 3.000 lượt khách ghé gian hàng Vietravel Airlines đều là những người quan tâm đến thông tin du lịch nội địa sau khi Việt Nam mở cửa trở lại, vé máy bay ưu đãi, thông tin visa du lịch đến các nước.

Các điểm đến trong nước được quan tâm nhiều nhất là Đà Nẵng, Phú Quốc và Quy Nhơn; trong khi các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc)... cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo đại diện Vietravel Airlines, điều này cho thấy nhu cầu du lịch trong và ngoài nước của người dân vẫn đang cao, báo hiệu cho việc phục hồi Du lịch và Hàng không trong thời gian sắp tới, đặc biệt là dịp cao điểm hè.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Việc góp mặt tại một sự kiện lớn như Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam giúp Vietravel Airlines khẳng định vị trí của mình trong ngành Hàng không. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh câu chuyện đồng hành cùng các doanh nghiệp khác trong việc phục hồi Du lịch Việt Nam thông qua các gói giá vé kích cầu cùng những đề xuất”.

Để kích cầu du lịch trong giai đoạn này, Vietravel Airlines tiếp tục mang đến các chương trình khuyến mãi như “Thứ Ba xịn xò - không lo về giá” với ưu đãi chỉ 8.000/chặng bay (chưa bao gồm thuế, phí) mỗi thứ 3 hàng tuần, áp dụng với các chặng bay nội địa.

Ngoài ra, nhằm phục vụ hành khách tốt hơn, hãng cũng đưa ra nhiều chính sách thương mại hỗ trợ hành khách trong giai đoạn dịch như đổi tên miễn phí.

Ngoài việc tập trung nâng chất lượng phục vụ hành khách, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về giờ bay và mở rộng các đường bay đến các điểm du lịch khác trên cả nước, Vietravel Airlines cũng đang xúc tiến làm việc với các cơ quan hàng không quốc tế để có thể mở rộng mạng bay đến các thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á kể từ quý II năm 2022. 

Song song với kế hoạch mở rộng mạng đường bay quốc tế, Vietravel Airlines cũng đã hoàn tất làm việc với các đối tác bán/thuê tàu bay để nâng số lượng tàu bay của hãng lên 6 chiếc trong năm 2022 đúng với lộ trình đề ra và được phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam./.

(Theo bnews.vn)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận