tạp chí bầu trời

Vietnam Airlines mở rộng mạng bay nội địa khai trương 6 đường bay mới

Từ ngày 24/4 - 31/8/2021, Vietnam Airlines mở rộng mạng bay nội địa với 8 đường bay; trong đó khai trương 6 đường bay mới Đà Nẵng – Vinh, Phú Quốc – Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Huế, Thanh Hóa, và khôi phục 2 đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa, Cần Thơ – Buôn Mê Thuột.

Theo đó, các đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa, Cần Thơ – Phú Quốc, Phú Quốc – Nha Trang, Phú Quốc – Huế sẽ bắt đầu khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6, Chủ nhật. Đường bay Đà Nẵng – Vinh, Cần Thơ – Buôn Mê Thuột, Phú Quốc – Buôn Mê Thuột, Phú Quốc - Thanh Hóa với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7.

Trước đó, từ tháng 5/2020 đến nay, Vietnam Airlines đã mở tổng cộng 28 đường bay, tập trung kết nối các địa phương với những điểm du lịch nổi tiếng, nâng mạng bay nội địa của hãng lên 67 đường, với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, góp phần phát triển kinh tế sau ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hiện Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng. Các biện pháp của hãng đã đạt, thậm chí vượt trên các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn dịch bệnh của các tổ chức hàng không quốc tế như: cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam; tương đương mức 4 sao của Tổ chức xếp hạng hàng không Skytrax; đạt điểm an toàn tối đa COVID-19 do AirlineRatings công nhận.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận