tạp chí bầu trời

Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với VTV Cab

Vừa qua, tại trụ sở TCT HKVN đã diễn ra lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam và Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam. Lễ ký kết hợp tác đã mở ra sự phát triển mới trong mối quan hệ giữa Vietnam Airlines và VTVcab trong việc cung cấp thông tin đặc sắc và hấp dẫn về các lĩnh vực hoạt động tới đông đảo công chúng.

Việc hợp tác chiến lược với VTVcab - thương hiệu sản xuất và phân phối nội dung trên đa nền tảng hàng đầu Việt Nam đã khẳng định nỗ lực của Vietnam Airlines đưa các nội dung phong phú về văn hóa, thể thao, giải trí Việt đến với thế giới. Mỗi chuyến bay kết nối con người với con người còn là hành trình an toàn và đầy cảm xúc với kho nội dung của VTVcab. Thỏa thuận hợp tác nhằm phối hợp để xây dựng, triển khai, khai thác các dịch vụ chung để tạo nên một hệ sinh thái sản phẩm tối ưu được thế mạnh của mỗi bên; hỗ trợ nhau cùng phát triển; đồng thời chia sẻ lợi ích tới cộng đồng.

Lễ ký kết hợp tác đã mở ra sự phát triển mới trong mối quan hệ giữa Vietnam Airlines và VTVcab trong việc cung cấp thông tin đặc sắc và hấp dẫn về các lĩnh vực hoạt động tới đông đảo công chúng. (Ảnh: Mai Hương)

Theo đó, việc hợp tác chiến lược với VTVcab - thương hiệu sản xuất và phân phối nội dung trên đa nền tảng hàng đầu Việt Nam khẳng định nỗ lực của Vietnam Airlines đưa các nội dung phong phú về văn hóa, thể thao, giải trí Việt đến với thế giới. Mỗi chuyến bay kết nối con người với con người còn là hành trình an toàn và đầy cảm xúc với kho nội dung của VTVcab. Đồng thời, đông đảo công chúng, khán giả và người dùng VTVcab sẽ được tiếp cận gần hơn với thông tin về ngành hàng không, văn hóa di chuyển bằng đường hàng không và những giá trị văn hóa truyền thống tiêu biểu, điểm đến du lịch đặc sắc.


TGĐ Lê Hồng Hà phát biểu tại Lễ ký kết. (Ảnh: Mai Hương)

Ông Lê Hồng Hà - TGĐ VNA chia sẻ: "Thỏa thuận hợp tác sẽ là cơ sở quan trọng để Vietnam Airlines và VTV Cab phát huy, tận dụng tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, hướng tới phát triển bền vững và lâu dài. Khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác của hai bên sẽ được đón nhận những quyền lợi, trải nghiệm hấp dẫn đến từ hai thương hiệu hàng đầu quốc gia. Đồng thời, hợp tác sẽ góp phần phổ biến kịp thời các thông tin về vận tải, du lịch, tài chính, đầu tư, hàng không nói chung và Vietnam Airlines nói riêng tới đông đảo khán giả".

Thỏa thuận hợp tác nhằm phối hợp để xây dựng. triển khai, khai thác các dịch vụ chung để tạo nên một hệ sinh thái sản phẩm tối ưu được thế mạnh của mỗi bên; hỗ trợ nhau cùng phát triển; đồng thời chia sẻ lợi ích tới cộng đồng. (Ảnh: Mai Hương)

Trong bối cảnh đất nước bước vào thời kỳ phát triển mới với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và thị trường hàng không đang tăng trưởng nhanh chóng, Tổng Công ty hàng không Việt Nam luôn đề cao việc mở rộng hợp tác với các cơ quan thông tấn báo chí, đặc biệt phải kể đến Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) – đơn vị truyền hình trả tiền của Đài Truyền hình Việt Nam với thế mạnh về sản xuất và phân phối nội dung trên đa nền tảng hàng đầu tại Việt Nam.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận