tạp chí bầu trời

Vietjet với tuần lễ ưu đãi vàng mừng lễ 2/9 bay khắp Việt Nam và quốc tế

Ngày 15/8  – Đón đại lễ 2/9, tri ân hành khách, Vietjet mở 2 triệu vé bay chỉ 0 đồng (*) trong bảy ngày vàng từ 16/8 đến 22/8/2023. Đặc biệt, ưu đãi này áp dụng cho toàn chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet.

Theo đó, 2 triệu vé bay 0 đồng (*) áp dụng trên tất cả đường bay Vietjet, khắp Việt Nam và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc) và Đông Nam Á, lịch trình bay từ 6/9/2023 đến 31/3/2024.

Đáng chú ý, trong tháng 8 này Vietjet vừa khai trương 2 đường bay mới TP.HCM - Jakarta (Indonesia) và TP.HCM - Kochi (Ấn Độ), tăng chuyến Hà Nội – Bangkok (Thái Lan) bên cạnh các đường bay TP.HCM - Brisbane (Úc), TP.HCM - Tokyo (Nhật Bản), Đà Nẵng - Hồng Kông (Trung Quốc), Phú Quốc - Hồng Kông (Trung Quốc)…, khách hàng thỏa thích lựa chọn các điểm đến thú vị trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Vietjet cũng yêu chiều tặng các hành khách của mình bảo hiểm du lịch Sky Care bảo vệ toàn diện từ chi phí y tế đến các vấn đề liên quan đến hành trình bay.

Cùng đón chờ siêu sale bảy ngày đêm của Vietjet để sở hữu những tấm vé bay 0 đồng (*) diệu kì. Vietjet hân hạnh được đồng hành cùng hành khách trên hành trình đầy cảm hứng với tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đoàn bay với đa dạng món ăn nóng tươi ngon organic, Vietjet thôi!

Hoàng Mỹ

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận