tạp chí bầu trời

Vietjet tăng tần suất, mở loạt đường bay đến các địa điểm du lịch

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, hãng hàng không Vietjet Air tăng tần suất nhiều đường bay tới các địa điểm du lịch trong cả nước.

Ngay tháng Ba này, Vietjet mở lại và tăng tần suất hàng loạt đường bay phủ khắp Việt Nam, đặc biệt là các đường bay đến và đi từ Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng... đón nhu cầu di chuyển, giao thương, du lịch của người dân trong mùa hè tới.

 

Bên cạnh các đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội tới Phú Quốc đang khai thác phục vụ khách hàng, Vietjet sẽ tiếp tục mở lại, tăng tần suất các đường bay từ Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Thanh Hóa và Vinh tới Phú Quốc - một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với người dân và du khách trong thời gian gần đây, với tần suất từ 4 đến 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Các đường bay kết nối Nha Trang với Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Cần Thơ cũng sẽ được khai thác với tần suất 3-4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 27/3. Đường bay kết nối Đà Nẵng với Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ cũng sẽ trở lại với tần suất đều đặn từ 3, 4 và 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 27/3. Đường bay Cần Thơ-Hải Phòng và Cần Thơ-Đà Lạt khai thác từ 27/3 và 28/4 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Các đường bay kết nối Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với các tỉnh, thành phố khác cũng được Vietjet khai thác đều đặn bằng tàu bay thân rộng A330 và tàu bay A321 hiện đại hàng đầu thế giới, mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn thời gian bay, dịch vụ tiện ích, các món ăn nóng, tươi ngon...

Ngoài ra, các đường bay quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia... cũng được hãng hàng không thế hệ mới khai thác trở lại sau khi được phép để phục vụ nhu cầu của khách hàng, góp phần khôi phục hoạt động hàng không quốc tế./.

Theo https://caa.gov.vn/theo-canh-bay/vietjet-tang-tan-suat-mo-loat-duong-bay-den-cac-dia-diem-du-lich-20220314084852513.htm?fbclid=IwAR2Xslotn6yEndcNRA-URYpCI-_7B3JnOuZiVZVl0Qr-XKZDKp4-ibTKCls

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận