tạp chí bầu trời

Vietjet nằm trong Top 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa được AirlineRatings, đơn vị uy tín chuyên đánh giá các sản phẩm và an toàn hàng không thế giới, đánh giá là 1 trong 10 hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất và an toàn nhất thế giới.

Bên cạnh Vietjet, các thương hiệu hàng không uy tín khác trên thế giới như Ryanair, EasyJet, Frontier, Wizz... cũng vào danh sách này. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Vietjet được AirlineRatings xếp hạng an toàn hàng không tuyệt đối 7/7 sao, mức cao nhất thế giới.

Tiêu chí đánh giá được AirlineRatings dựa trên việc xem xét các việc đạt các chỉ số theo các quy định an toàn bay trong thời gian qua. Cách phi hành đoàn xử lý tình huống và yếu tố áp dụng các biện pháp phòng chống COVID-19 cũng được đưa vào bảng xếp hạng năm nay.

Theo nhận định của Tổng biên tập AirlineRatings, Vietjet và các hãng hàng không nằm trong danh sách Top 10 hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất và an toàn nhất thế giới thật sự có những hoạt động nổi bật, tiên phong trong công tác đảm bảo an toàn, sáng tạo và duy trì hoạt động đội bay.

AirlineRatings là đơn vị uy tín chuyên đánh giá các sản phẩm và an toàn hàng không của 385 hãng hàng không toàn cầu.

Với hệ thống đánh giá 7 sao danh tiếng, AirlineRatings được hàng triệu hành khách tin tưởng và trở thành một trong các tiêu chuẩn đánh giá uy tín nhất trong ngành.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận