tạp chí bầu trời

Vietjet hỗ trợ vải thiều Việt Nam xuất ngoại

Nhằm hỗ trợ xuất khẩu và tiêu thụ nông sản vùng ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Vietjet đã nhanh chóng triển khai các chuyến bay đưa vải thiều Bắc Giang cùng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Việt Nam đến các thị trường quốc tế lớn như: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore... và nhiều quốc gia khác khắp thế giới.

Vietjet cũng kết hợp với công ty vận chuyển giao nhận tại Việt Nam để mang vải thiều đến tận tay khách hàng tại thị trường TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Lãnh đạo của Vietjet cho biết vải thiều chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh được Vietjet vận chuyển bằng tàu bay hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn vận chuyển thực phẩm. Cùng các đối tác danh tiếng trên toàn cầu, hàng hóa được tàu bay Vietjet vận chuyển tới khắp trong nước, thế giới với chi phí tốt, chất lượng, thuận tiện cho khách hàng.

Sản lượng vải thiều Bắc Giang năm nay lên tới hàng chục nghìn tấn, tuy vậy hoạt động tiêu thụ vải thiều gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Với phương thức đặt hàng hiện đại của Vietjet, quy trình vận chuyển khép kín bằng việc vải chỉ được thu hoạch, xử lý khử khuẩn khi có đơn hàng và ngay lập tức được vận chuyển ra tàu bay, vải luôn giữ được chất lượng ở mức tốt nhất như vừa được hái tại vườn khi đến tay người sử dụng với thời gian vận chuyển ngắn nhất.

Đồng hành cùng Chính phủ, người dân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, mới đây, cán bộ, nhân viên Vietjet cũng đã cùng chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống dịch COVID-19 và lan tỏa thông điệp kêu gọi ủng hộ quỹ “vì một Việt Nam khỏe mạnh, Việt Nam chiến thắng dịch bệnh COVID-19”.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận