tạp chí bầu trời

Vietjet đồng hành cùng lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang 2022

Du khách sẽ được trải nghiệm bay treo khinh khí cầu miễn phí tại thành phố Tuyên Quang khi xuất trình vé máy bay điện tử của hãng hàng không Vietjet Air.
 

Khinh khí cầu Vietjet sẽ đại diện Việt Nam tham dự Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2022. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Khinh khí cầu Vietjet sẽ đại diện Việt Nam tham dự Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2022. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sáng 15/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Khinh khí cầu quốc tế cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức họp báo công bố thông tin về lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ nhất trong chuỗi sự kiện “Năm du lịch Tuyên Quang 2022” với sự đồng hành của hãng hàng không Vietjet.

Lễ hội được diễn ra từ 30/3-3/4/2022, quy tụ 20 khinh khí cầu từ khắp các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, Hà Lan… Khinh khí cầu Vietjet sẽ đại diện cho màu cờ, sắc áo Việt Nam tại lễ hội lần này.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, du khách sẽ được trải nghiệm bay treo khinh khí cầu miễn phí tại quảng trường Nguyễn Tất Thành ở thành phố Tuyên Quang khi xuất trình thẻ lên tàu hoặc vé máy bay điện tử Vietjet (thời hạn thẻ lên tàu bay và vé điện tử áp dụng toàn mạng bay Vietjet với thời gian bay từ nay đến hết 31/12/2022. Ưu tiên cho các du khách đến sớm do thời gian bay có giới hạn).

[Bay Vietjet giá 0 đồng và nhận ngay vé bay khinh khí cầu miễn phí]

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tham dự các hoạt động lễ hội độc đáo chào mừng năm du lịch Tuyên Quang, lễ kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ trở lại Tuyên Quang lãnh đạo kháng chiến thành công, tham gia các chương trình giao lưu với các đoàn phi công đến từ các quốc gia tham dự lễ hội khinh khí cầu quốc tế, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh…

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…/.

Theo https://www.vietnamplus.vn/vietjet-dong-hanh-cung-le-hoi-khinh-khi-cau-quoc-te-tuyen-quang-2022/778234.vnp

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận