tạp chí bầu trời

Vietjet chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm mới từ Nhật Bản

Hãng hàng không Vietjet đã sẵn sàng nguồn lực để khai thác trở lại tất cả các đường bay quốc tế thường lệ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương tặng hoa và lì xì may mắn cho hành khách trên chuyến bay đầu tiên của năm mới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sáng sớm ngày 1/1/2022, tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), hãng hàng không Vietjet đã chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm mới.

 

Chuyến bay khởi hành từ Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) cùng 143 hành khách đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài trong không khí hân hoan chào đón của các lãnh đạo hàng không Việt Nam, khởi đầu cho một năm mới 2022 hứa hẹn những điều tốt đẹp.

 

Đường bay kết nối Tokyo (Narita, Nhật Bản) và Hà Nội được Vietjet khai thác trở lại từ hôm nay 1/1/2022 trên các chuyến bay thường lệ với tần suất 1 chuyến/ tuần và dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới.

 

Các đường bay quốc tế kết nối Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc cũng đã được công bố lịch bay trên hệ thống và khai thác trở lại ngay những ngày đầu tiên của năm 2022. 

 

Ông Đinh Việt Phương, Giám đốc Điều hành Vietjet cho biết hãng đã sẵn sàng nguồn lực để khai thác trở lại tất cả các đường bay quốc tế thường lệ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mới mẻ cho hành khách.

 

“Chúng tôi tin tưởng hàng không sẽ đi đầu khôi phục các hoạt động kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với các nước, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách,” ông Phương nói./.

Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, Cảng hàng không Nội Bài và Vietjet chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến Nội Bài. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Theo https://www.vietnamplus.vn/vietjet-chao-don-chuyen-bay-quoc-te-dau-tien-cua-nam-moi-tu-nhat-ban/766189.vnp

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận