tạp chí bầu trời

Viện Quản trị Logistics Toàn cầu (GLI) trở thành Hội viên của VABA

Ngày 24-3, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam đã có buổi làm việc và kết nạp Hội viên chính thức với Viện Quản trị Logistics Toàn cầu (GLI).

TS. Bùi Doãn Nề trao chứng nhận Hội viên cho ông Trần Chí Dũng, Viện Quản trị Logistics Toàn cầu

Tại buổi làm việc, TS. Bùi Doãn Nề – Phó chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hàng Không Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng đến Viện Quản trị Logistics Toàn cầu đã có nhiều giải pháp Logistics đa dạng, thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Ban lãnh đạo Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hàng Không Việt Nam trong buổi làm việc tại GLI

Viện Quản trị Logistics Toàn cầu trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam là dấu mốc quan trọng với GLI. Theo ông Trần Chí Dũng - Viện trưởng Viện Quản trị Logistics Toàn cầu việc trở thành Hội viên chính thức của VABA thời gian tới giúp GLI chủ động hơn trong việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp gia tăng giá trị, hiệu quả trong lĩnh vực Logistics hàng không. Trên cơ sở hiểu biết về thị trường, tập quán và văn hóa Việt Nam, GLI xây dựng các mô hình ứng dụng, chuyển giao phù hợp nhất để phục vụ người mua và người bán, kết nối cung cầu, làm cho hàng hóa luân chuyển nhanh và rẻ hơn giữa Việt Nam và các nước.

GLI cũng đang thực hiện giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Logistics. Theo ông Trần Chí Dũng, GLI định hướng trong vòng 3 năm tới sẽ trở thành một tổ chức Khoa học Công nghệ Logistics hàng đầu trong nước, là điểm tựa chuyên môn cho các đơn vị hoạt động logistics và chuỗi cung ứng trong kỷ nguyên 4.0, góp phần xây dựng đòn bẩy phát triển kinh tế quốc gia.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận