tạp chí bầu trời

VIAGS phục vụ Đoàn Đại biểu Quốc hội trở về địa phương an toàn, trọng thị

Kỳ họp thứ 1 Quốc Hội Khoá XV đã thành công tốt đẹp tại thủ đô Hà Nội, VIAGS vinh dự được phục vụ Đoàn Đại biểu Quốc hội an toàn, chu đáo và trọng thị trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Kỳ họp thứ 1 Quốc Hội Khoá XV đã thành công tốt đẹp tại thủ đô Hà Nội. Một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng và vinh dự đối với CBNV VIAGS là đưa các Đoàn Đại biểu Quốc Hội trở về địa phương an toàn, trọng thị trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Nhân viên phục vụ hành khách chuẩn bị sẵn sàng phục vụ các Đại biểu, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch. (Ảnh: VIAGS).

Theo đó, tại VIAGS Nội Bài, 02 chuyến bay VN219/A321-601/HAN-SGN phục vụ 9 đoàn Đại biểu Quốc hội với 71 khách, 198 kiện hành lý cùng Đoàn Y bác sỹ vào TP HCM hỗ trợ phòng chống dịch với 108 khách, 129 kiện hành lý.

Công tác phục vụ 02 chuyến bay trên đã đảm bảo an toàn, đúng giờ, chu đáo, trọng thị và đã nhận được những lời biểu dương của lãnh đạo các phòng ban.

Cảm phục những nhân viên phục vụ hành khách trong những bộ bảo hộ kín mít giữa mùa hè, mồ hôi đầm đìa, găng tay dày ướt sũng, mắt nhoà đi... Nhưng vẫn ánh lên niềm tự hào tinh thần quyết tâm vượt dịch vì những chuyến bayan toàn. Bên cạnh đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn bay tuyệt đối, VIAGS NBA cũng tuân chủ chặt chẽ các quy định về đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn phục vụ các chuyến bay chở Đại biểu.

Tại VIAGS TSN, tối ngày 28/7, VIAGS TSN đã thực hiện trọng thị, chu đáo, an toàn, đáp ứng các yêu cầu về phòng dịch trong công tác phục vụ chuyến bay VN219 từ Hà Nội đến TPHCM phục vụ 8 đoàn ĐBQH với 69 khách và 198 kiện hành lý cùng 108 Y bác sỹ vào TP HCM hỗ trợ phòng chống dịch với 129 kiện hành lý.

VIAGS TSN phục vụ chu đáo, trọng thị các đoàn Đại biểu và đoàn Y bác sĩ. (Ảnh: VIAGS).

VIAGS TSN với sứ mệnh phục vụ mặt đất cho VNA - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, tự hào đã thực hiện công tác chuẩn bị và triển khai thực hiện đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch, chu đáo trong công tác phục vụ các Đại biểu tham dự Kỳ họp, đảm bảo tuyệt đối An toàn - An ninh - Trọng thị. Từ đó góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế, uy tín của VNA và VIAGS, trở thành sự lựa chọn hàng đầu về an toàn và chất lượng phục vụ trong lĩnh vực phục vụ mặt đất cho các Hãng Hàng không.

Tại VIAGS DAD, trưa ngày 29/7, VIAGS DAD đã thực hiện trọng thị, chu đáo, an toàn, đáp ứng các yêu cầu về phòng dịch trong công tác phục vụ chuyến bay VN167 từ Hà Nội đến Đà Nẵng với 20 đại biểu trở về sau khi tham dự kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá XV...

Hướng dẫn, hỗ trợ chu đáo, trọng thị các đại biểu lên xe riêng. (Ảnh: VIAGS).

Với sứ mệnh đơn vị phục vụ mặt đất cho VNA, VIAGS DAD tự hào đã thực hiện công tác chuẩn bị và triển khai thực hiện đảm bảo an ninh an toàn, chu đáo, trọng thị, tuân thủ yêu cầu về phòng, chống dịch phục vụ các Đại biểu tham dự kỳ họp Quốc hội khoá XV thành công. Góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín của VNA và VIAGS, trở thành sự lựa chọn hàng đầu về an toàn và chất lượng phục vụ trong lĩnh vực phục vụ mặt đất cho các Hãng Hàng không…

Trích nguồn: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-don-vi-106/viags-phuc-vu-doan-dai-bieu-quoc-hoi-tro-ve-dia-phuong-an-toan-trong-thi-11333.html

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận