tạp chí bầu trời

Tưng bừng đón chào hành khách ngày đầu năm mới tại khắp các đầu sân bay

Sáng Mùng 1 Tết Quý Mão, rất nhiều chuyến bay Vietjet chào đón khách hàng "xuất hành" với không khí tươi mới, rộn ràng.

 

Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hà, Thành viên HĐQT Vietjet Nguyễn Anh Tuấn đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để gửi những lời chúc mừng năm mới và lì xì cho những hành khách trên những chuyến bay đầu tiên của năm mới.

 

Lãnh đạo Vietjet cũng chúc Tết, động viên và gửi những món quà may mắn tới các anh chị em cán bộ, nhân viên đang phục vụ tại sân bay, sẵn sàng chào đón hành khách trên những hành trình bay tốt đẹp, hanh thông.

Hòa cùng mùa xuân ấm áp của phương Nam, Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng cũng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất thăm hỏi, chúc tết các bộ phận đang làm việc tại sân bay nhộn nhịp nhất mỗi đợt cao điểm Tết, dành tặng món quà, lời chúc cho một năm đầy may mắn, bình an, hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Đà Nẵng sáng nay cũng đón chào những vị khách quốc tế đầu tiên từ Bangkok (Thái Lan) trên chuyến bay Vietjet đến "xông đất" năm Quý Mão, hứa hẹn một năm mới tốt đẹp cho ngành hàng không, du lịch. Các du khách nước ngoài đến với Đà Nẵng trong sáng mùng Một được chào đón bằng màn biểu diễn lân sư rồng truyền thống và nhận những phần quà may mắn từ Vietjet.

Niềm vui hân hoan của mỗi hành khách trong ngày đầu xuân lan toả trên khắp chuyến bay Vietjet trong dịp Tết, hứa hẹn khởi đầu một năm hanh thông, tốt đẹp với hành trình bay khắp Việt Nam và quốc tế.

Nguồn: Tưng bừng đón chào hành khách ngày đầu năm mới tại khắp các đầu sân bay (vietjetair.com)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận