tạp chí bầu trời

Trường đại học Mỹ tại Việt Nam (THE AMERICAN UNIVERSITY IN VIETNAM - AUV) ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam

Đà Nẵng, Việt Nam (12/12/2020), Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (The American University in Vietnam - AUV) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam, gọi tắt là VABA (Vietnam Aviation Business Association) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện, liên kết quảng bá các chương trình đào tạo Đại học và các chương trình liên kết của trường t

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo của Tập đoàn Phát triển Giáo dục APU, đại diện là TS. Trần Nguyễn Thy Bình – Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Giáo dục APU, Chair of AUV Board of Trustees và đại diện Ban lãnh đạo của VABA, TS. Bùi Doãn Nề – Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Không Việt Nam.

Lễ ký kết đã diễn với sự hợp tác, hỗ trợ song phương và toàn diện trong các hoạt động giáo dục và đào tạo về lĩnh vực Hàng không. Hai bên cũng đã có những trao đổi chuyên sâu về cách thức triển khai đào tạo nguồn nhân lực, hợp tác tổ chức tham quan, khảo sát về giáo dục Hoa Kỳ cho các thành viên VABA, hợp tác nghiên cứu khoa học, cũng như các cơ hội việc làm đầu ra cho các học viên khi theo học tại AUV.

Trần Nguyễn Thy Bình – Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Giáo dục APU, Chair of AUV Board of Trustees chia sẻ, “Đây là vinh dự tuyệt vời của chúng tôi khi được tin tưởng lựa chọn làm đối tác hàng đầu với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam. Với việc hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ mang đến chương trình giáo dục chất lượng tiêu chuẩn cao quốc tế cho các em học sinh mong muốn được học tập và làm việc trong ngành hàng không Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung”.

Sự kiện ký kết hợp tác song phương và toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam, đánh dấu một năm hoạt động đáng nhớ Trường Đại Học Mỹ Tại Việt Nam (The American University in Vietnam - AUV) và khẳng định uy tín là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam đủ năng lực cơ sở để cung cấp môi trường giáo dục và đào tạo chuẩn quốc tế cho các học viên theo học tại Việt Nam.

Theo Alex – Bao Nguyen

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận