tạp chí bầu trời

Trung tâm Khí tượng hàng không hưởng ứng phong trào Tết trồng cây năm Nhâm Dần 2022

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” đồng thời hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh” của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Sáng ngày 07/02/2022 (tức ngày 07 Tết Nhâm Dần 2022) Phòng Hành chính – Tổng hợp thuộc Trung tâm đã phát động và triển khai hoạt động trồng cây xanh chào đón năm mới tại khuôn viên Trụ sở Trung tâm. Với mục đích tuyên truyền đến toàn thể người lao động, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn hệ sinh thái và góp phần nhỏ vào công tác ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đồng chí Trần Xuân Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Khí tượng hàng không trực tiếp tham gia trồng cây

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Trần Xuân Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Khí tượng hàng không tham dự. Đồng chí cũng nói trong bốn mùa của đất nước, mùa xuân có khí hậu ấm áp, ôn hòa làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở và là mùa thích hợp cho việc trồng cây tạo dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.

Phòng Hành chính – Tổng hợp triển khai hoạt động trồng cây xanh  tại khuôn viên Trụ sở Trung tâm

Sau một năm thành lập, với nhiều mô hình, hoạt động trồng cây, chăm sóc cây xanh đã được các cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung tâm Khí tượng hàng không duy trì hiệu quả. Góp phần nhỏ vào công tác phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái và cảnh quan tại cơ quan, đơn vị.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận