tạp chí bầu trời

Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật, Công ty QLB miền Trung tổ chức giảng bình rút kinh nghiệm an toàn lĩnh vực kỹ thuật

Chiều ngày 29/4/2022 Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị công tác bình giảng rút kinh nghiệm an toàn lĩnh vực kỹ thuật với sự tham gia của Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật và Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận - Tại sân Cam Ranh.

Ông Trịnh Văn Minh - Phó trưởng Trung tâm BĐKT chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có cán bộ, nhân viên Đội Công nghệ thông tin, đại diện các Đội Cơ điện, Kỹ thuật khí tượng, Radar - Thông tin Sơn Trà. Về phía Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận - Tại sân Cam Ranh có - Bà Lê Anh Chiến, Phó trưởng Trung tâm, phụ trách Trung tâm, Ông Nguyễn Quang Trung, Phó trưởng Trung tâm lĩnh vực Kỹ thuật và toàn thể cán bộ, nhân viên kỹ thuật.

Hội nghị thông qua các nội dung báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện; Giới thiệu, phổ biến cấu hình, tính năng hệ thống RDP Cam Ranh; Trao đổi, rút kinh nghiệm về công tác xử lý sự cố hệ thống RDP nói chung (các hệ thống RDP tại Trung tâm BĐKT và Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh) và bài học rút ra.

Hội nghị bình giảng công tác kỹ thuật tháng 42022 tại Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật

Hội nghị thống nhất các Đội thuộc Trung tâm báo cáo kết quả, tiến độ thực hiện các công việc được giao định kỳ vào thứ Năm hằng tuần trên trang Web tech.mirats. Hai đơn vị đã trao đổi, rút kinh nghiệm về công tác xử lý sự cố hệ thống RDP tại Trung tâm BĐKT và Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh. Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận - Tại sân Cam Ranh tiếp tục tổ chức các buổi phổ biến, trao đổi về cấu hình, tính năng hệ thống RDP Cam Ranh để nhân viên kỹ thuật Trung tâm nắm vững thêm phục vụ tốt công tác khai thác, bảo dưỡng và xử lý khi có sự cố xảy ra, tăng cường công tác huấn luyện nội bộ về nội dung này để công tác xử lý sự cố, bảo đảm cung cấp dịch vụ của hệ thống RDP ngày càng tốt hơn.

Hội nghị bình giảng kỹ thuật tháng 4/2022 được tổ chức thành công là cơ sở để Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật và các đơn vị khác trực thuộc Công ty Quản lý bay miền Trung đúc rút kinh nghiệm cho việc tổ chức các Hội nghị bình giảng cấp cơ sở trong thời gian tới. Điều này giúp tập thể đơn vị và các bộ phận có liên quan chia sẻ và giới thiệu chi tiết hơn hoạt động của các hệ thống, kinh nghiệm xử lý cũng như các biện pháp nhằm nâng cao độ ổn định, chất lượng dịch vụ, đảm bảo công tác khai thác và vận hành được thông suốt, không gây gián đoạn.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, tạo điều kiện cho các đơn vị ở xa như Đội Kỹ thuật, Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận - Tại sân Cam Ranh và Đội Radar Quy Nhơn chủ động tham gia. Với hình thức này, hy vọng trong thời gian tới, công tác bình giảng tại Công ty Quản lý bay miền Trung được tổ chức thường xuyên và các đơn vị tham gia được đầy đủ hơn.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận