tạp chí bầu trời

Triển lãm Quốc tế ngành Hàng Không Việt Nam - “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”

Nối tiếp thành công của Triển lãm Quốc tế Thiết bị Công nghệ ngành Hàng Không Việt Nam (VIAE) được tổ chức vào năm 2019 tại Thành phố HCM với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp Hàng Không trong và ngoài nước cùng sự ủng hộ của lãnh đạo bộ, ban liên ngành Hàng Không. Sau hơn 02 năm trì hoãn vì đại dịch Covid-19, nay Ban tổ chức khởi động chuẩn bị cho Triển lãm Quốc tế Hàng Không Việt Nam – VIAE 2022 trong sự mong đợi của các đối tác, doanh nghiệp Hàng Không trong và ngoài nước.

Được cấp phép tổ chức bởi Sở Công Thương Hà Nội theo công văn số 4854/SCT-KHTCTH cấp ngày 15 tháng 11 năm 2021, đồng thời được sự chỉ đạo của Bộ Giao Thông Vận Tải, Cục Hàng không Việt Nam, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Hội Hàng Không – Vũ trụ Việt Nam, Hội Khoa Học Công Nghệ Hàng Không và sự đồng hành của Công ty Boeing, Triển lãm Quốc tế Hàng Không Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 10-12 tháng 05 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, bởi Công ty CP Triển lãm Hàng Không Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH GK Wintron.

Triển lãm Quốc tế Hàng Không Việt Nam – VIAE 2022 sẽ thúc đẩy sự giao thương trở lại của hàng không Việt Nam với nghành hàng không toàn cầu, đồng thời, góp phần gắn kết hợp tác kinh doanh, mở ra cơ hội phục hồi sau thời kỳ sau đại dịch. Với chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”, triển lãm sẽ là nơi hội tụ các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp, các hãng hàng không, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước,… để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, đồng thời thảo luận các chủ đề thiết thực cùng các chuyên gia, diễn giả uy tín trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó là những trưng bày các thiết bị, công nghệ Hàng Không tiên tiến, các mô hình máy bay hiện đại.

Chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng” quy tụ các diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế trình bày và thảo luận các chuyên đề như:

  • Hiện trạng Hàng Không hậu Covid-19
  • Kích cầu bay – các quy chuẩn vận hành tại sân bay
  • Những yêu cầu dành cho máy bay thế hệ mới
  • Những quy chuẩn của nhà cung cấp thiết bị Hàng Không Vũ Trụ
  • Nhu cầu nhân sự ngành Hàng Không trong 20 năm tới
  • Thiết kế hệ sinh thái Hàng Không
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận