tạp chí bầu trời

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM 2022

Ngành hàng không Việt Nam đã trải qua 02 năm khủng hoảng lịch sử cùng với ngành hàng không thế giới do đại dịch Covid và tiếp tục gồng mình gánh chịu những thiệt hại to lớn. Không nằm im chờ đợi đại dịch đi qua, các hãng hàng không, doanh nghiệp trong lĩnh vực cùng với sự chỉ đạo sát sao của Bộ, ngành hàng không đã nỗ lực đưa ra những chính sách, chiến lược nhằm củng cố và thúc đẩy sự hồi phục vượt lên trong và sau đại dịch.

Theo đó, một sự kiện Hàng Không duy nhất tại Việt Nam được đón chờ sau 02 năm lỡ hẹn đó là Triển lãm Quốc tế Hàng Không Việt Nam 2022 được Công ty Cổ Phần Triển lãm hàng không Việt Nam và công ty TNHH GK Wintron thực hiện. Lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 11 năm 2019, triển lãm diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã tạo được uy tín và lòng tin của Bộ ngành, các doanh nghiệp hàng không trong và ngoài nước, đặc biệt là sự quan tâm và ủng hộ của Tập đoàn Boeing dành cho triển lãm hàng không quốc tế tại Việt Nam. Hơn nữa, triển lãm Quốc tế Hàng Không Việt Nam - Vietnam International Aviation Expo (VIAE) vinh dự và long trọng nhận được sự chỉ đạo, hỗ trợ xuyên suốt của các cơ quan chính phủ Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng Không Việt Nam, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Hội Khoa học - Công nghệ Hàng Không Việt Nam, Hội Hàng Không Vũ trụ Việt Nam và các cơ quan ngoại giao của các nước như Lãnh sự Ý, Singapore, Hoa Kỳ, Ba Lan, Hungary, Canada, Australia, Malaysia, Indonesia...
 
Tiếp nối thành công của triển lãm VIAE 2019, ban tổ chức triển lãm hân hoan khởi động cho sự trở lại của Triển lãm Quốc tế Hàng Không Việt Nam - VIAE 2022 trong sự háo hức và mong chờ của Bộ ban ngành chủ quản và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với chủ đề “Sự phát triển bền vững cho một tươi lai tươi sáng”, Triển lãm Quốc tế Hàng Không Việt Nam 2022 mang lại những chủ đề hội thảo đầy tính định hướng, chiến lược hồi phục được trình bày bởi những diễn giả quốc tế và nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước. Bên cạnh đó là không gian trưng bày sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất của lĩnh vực, các mô hình máy bay từ các doanh nghiệp hàng không quốc tế. Cùng sự chỉ đạo của các Bộ, ban ngành trong nước và sự cam kết đồng hành của T: đoàn Boeing của Mỹ, Triển lãm Quốc tế Hàng Không Việ Nam - VIAE 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10-12 tháng 5 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam - 01 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
 
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận