tạp chí bầu trời

Triển khai công tác cứu trợ miền Trung của ban lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp Hàng Không

Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam - Ông Phạm Ngọc Minh khẳng định quyết tâm của các thành viên hiệp hội trong việc cứu trợ nhân dân miền Trung gặp khó khăn trong mưa lũ.

 

Sáng nay, ngày 19/10/2020 tại Hà Nội, ông Phạm Ngọc Minh đã làm việc với văn phòng hiệp hội. Ông Minh nói :"Hơn lúc nào, hiệp hội cần có những đóng góp thiết thực, kịp thời để giảm bớt khó khăn cho nhân dân vùng ngập, lụt". Tổng thư ký Bùi Doãn Nề trực tiếp triển khai công tác này, hợp tác với các hãng hàng không để vận chuyển hàng hoá như lương thực, nước uống, quần áo .... Ngay sáng mai, ngày 20.10.2020, hiệp hội chỉ đạo tới các thành viên "Lá lành đùm lá rách". Ông Phạn Ngọc Minh cũng kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội lần 3, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Phạm Ngọc Minh (thứ hai từ phải sang) cùng lãnh đạo HHDNHK

Trước đó, ngày 16.10.2020, lãnh đạo hiệp hội đã làm việc với tổng công ty cổ phần cho thuê máy bay Việt Nam. Hai bên đã trao đổi nhiều nội dung cấp thiết, hữu ích trong nghiệp vụ và công tác chuyên môn. Việc Công ty cổ phần cho thuê máy bay (VALC) được công nhận là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam (VABA), khẳng sức hấp dẫn của hiệp hội trong quá trình đồng hành, xây dựng, phát triển của các doanh nghiệp ngành hàng không.Ông Bùi Doãn Nề - Phó CT-TTK hiệp hội trao Chứng nhận cho Ông Vũ Đức Liên, TGĐ công ty CP VALC

Theo Nguyễn Quý Đại

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận